Lifestyle sao,  Thế giới showbiz

Quá đa nghi và sợ đổ vỡ cô nàng đồng ý đám cưới nhưng không chịu đăng ký kết hôn

Đồng ý làm đám cưới nhưng không chịu đăng ký kết hôn và cặp đôi dễ thương đến với nhau nhờ “thả thính” trên Facebook  là 2 câu chuyện thú vị trong tập 7 “Yêu Là Cưới?”

Tập 7 “Yêu Là Cưới?” là sự góp mặt của 2 cặp đôi: Tuấn Kiệt – Phương Thảo và Ngọc Duy – Khánh Vân. Với Tuấn Kiệt – Phương Thảo là câu chuyện tình dễ thương, êm đềm ít sóng gió, tưởng chừng như rất vô vị nhưng lại đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Hai bạn biết nhau từ thời trung học, cùng học chung một lớp nhưng lại không ưa nhau, thậm chí còn rất ghét nhau. Ấy vậy mà khi vô tình thấy Tuấn Kiệt để relationship trên facebook đang hẹn hò thì cô nàng Phương Thảo lại bất ngờ inbox anh chàng kèm theo lời đề nghị “Không có ai thì mình hẹn hò với nhau nhé nhưng chỉ trên facebook thôi”.Ngay lập tức, Tuấn Kiệt đồng ý với lý do“Mình cũng chỉ để cho vui, tạo sự tò mò cho bạn bè chứ không có một mối quan hệ nào chính thức cả”.

Nhờ lời đề nghị táo bạo đó, cả hai đã có cơ hội trò chuyện, trở nên thân nhau hơn và tình cảm nảy sinh lúc nào không hay. Nhiều lần muốn tỏ tình nhưng bất thành vì… mắc cỡ. Ngày nọ, Kiệt bất ngờ nảy sinh ý định dùng chiêu trò, liền nhắn tin cho Phương Thảo “Bạn có biết bài hát một hai ba năm anh có đánh rơi nhịp nào không? Bài đó của ai?”.Phương Thảo thành thật trả lời “Mình yêu nhau đi của Bích Phương”, Tuấn Kiệt “Ừ! mình yêu nhau đi”. Vậy là thành đôi!

Phương Thảo tiết lộ, Tuấn Kiệt là chàng trai chu đáo và tình cảm. Anh chàng thường chăm lo mọi thứ và giành làm hết mọi việc cho bạn gái, kể cả việc nhà. Tuy nhiên, cũng với bản tính galang, nam chính đã không thể thoát khỏi lưới tình của các cô gái khác và điều này đã khiến cho bạn gái chàng nổi giận, cắt đứt tình cảm trong một thời gian. Câu chuyện được nữ chính chia sẻ giữa trường quay, đã gây cho hai MC Cát Tường – Quang Bảo nhiều ngạc nhiên và thú vị.

Sau tất cả, đáp lại tình cảm của Phương Thảo, Tuấn Kiệt đã cầu hôn cô nàng ngay trên sân khấu “Yêu Là Cưới?” với ca khúc “Làm vợ anh nhé” của ca sỹ Chi Dân. “Cảm ơn anh nhiều lắm, mong rằng sau này con đường tiếp theo của chúng ta sẽ luôn êm đẹp không sóng gió và sẽ bên nhau đến suốt đời”, Phương Thảo xúc động trong hạnh phúc.

Cặp đôi thứ hai là Ngọc Duy – Khánh Vân cũng mang đến khán giả một câu chuyện tình thú vị. Biết nhau khi làm chung công ty và thân nhau nhờ sở thích bói cung hoàng đạo. Tình yêu của họ cũng bắt đầu từ đấy.

Tuy nhiên, Khánh Vân lại khiến Ngọc Duy buồn và lo lắng khi cô luôn đau đáu trong lòng nỗi sợ hôn nhân. Cô tâm sự, “Gia đình em từng không hạnh phúc, ba mẹ em đổ vỡ và việc nghe nhiều thông tin không hay về gia đình, hôn nhân trên các phương tiện truyền thông nên em rất sợ”. Bởi thế, trong cô luôn có sự hoài nghi “Có nhanh quá không anh”, “Anh có chắc chắn chưa” “Anh có cảm thấy lựa chọn của mình là đúng chưa”. Thậm chí đến khi gặp mẹ của Ngọc Duy, Khánh Vân còn thẳng thừng“đám cưới thôi đừng có đăng ký kết hôn được không?” khiến chàng trai nổi giận.

“Cảm giác tình cảm của mình không được tôn trọng. Nhiều lúc rất buồn nhưng vẫn cố thông cảm cho người yêu” – Duy chia sẻ.

“Anh xin lỗi vì hay nóng giận vô cớ với em nhưng thật sự anh không có ý như thế, anh rất thương rất yêu em. Anh hứa sẽ lo lắng, quan tâm, yêu thương chăm sóc em”, Ngọc Duy thổ lộ với Khánh Vân.  Giữa cái ôm siết của chồng sắp cưới, cô nàng cũng chia sẻ trong xúc động: “Em có đôi lúc trẻ con, chẳng qua em muốn được anh quan tâm nhiều hơn. Em hứa sẽ cố gắng hạn chế điều đó”.