TV Show

Phạm Khánh Hưng thay đổi suy nghĩ về gameshow vì “Úm ba la ra chữ gì?”

Thiên Vương – Phạm Khánh Hưng phối hợp cực kì ăn ý, nam MC Trần Anh Huy tiết lộ hai nam ca sĩ chính là thanh xuân của mình.

Tập 26 Úm Ba La Ra Chữ Gì? mùa 4 chào đón Ca sĩ Phương Anh, Phạm Khánh Hưng, Thiên Vương và Phạm Trưởng chinh phục các ô chữ bí ẩn tuần này. Đến với phần đặt tên đội, Phạm Khánh Hưng – Thiên Vương cùng tuổi nên Thiên Vương quyết định đặt tên đội là 1982. Còn đội Phương Anh – Phạm Trưởng với tên đội mang tên Xu hướng tăng trưởng. Lúc đó, MC Trần Anh Huy đã đề xuất rút gọn tên thành Tăng Trưởng. Nên cả hai quyết định lấy tên đó.

Phạm Khánh Hưng thay đổi suy nghĩ về gameshow vì Úm ba la ra chữ gì? - Ảnh 1.
Phạm Khánh Hưng thay đổi suy nghĩ về gameshow vì Úm ba la ra chữ gì? - Ảnh 2.

Đến với vòng thi, Phương Anh trả lời đúng với từ khóa “Áo ngũ thân”. MC Nam Thư tiết lộ: “Áo ngũ thân là áo được may ghép từ năm thân áo gồm: hai thân trước, hai thân sau và thân cuối nằm bên phải ở trước. Nhưng sẽ được may bên trong thân thân thứ nhất. Và được ra đời vào năm 1744”. Tiếp đó, MC Trần Anh Huy chia sẻ thêm: “Áo ngũ thân này giống như tiền thân của áo tứ thân”. Với thông tin mà hai MC chia sẻ khiến cho dàn khách mời tiếp nhận thêm thông tin mới.

Với câu hỏi tiếp theo, khi MC Nam Thư vừa vứt câu hỏi Khánh Hưng đã bấm chuông khiến cả hai MC đều ngỡ ngàng. Nam ca sĩ xuất sắc đưa ra câu trả lời  chính xác: “Tại anh bị hoài, em vừa đọc câu hỏi anh trả lời được ngay”, Khánh Hưng chia sẻ”.

Thừa thắng xông lên, đội 1982 tiến thẳng vào vòng chung cuộc. Phạm Trưởng tiếc nuối khi không bước tiếp vào vòng trong: “Cảm xúc bây giờ đứng hình. Hồi nãy chỉ đứng hình bây giờ đứng im luôn” nam ca sĩ chia sẻ. Bởi vì, chiến thắng của đội 1982 áp đảo với số điểm của đội Tăng Trưởng.

Phạm Khánh Hưng thay đổi suy nghĩ về gameshow vì Úm ba la ra chữ gì? - Ảnh 3.

Kết thúc chương trình, đội 1982 xuất sắc mang về 45.000.000 đồng. Phạm Khánh Hưng vui mừng chia sẻ: “Lâu lắm rồi Hưng mới về Việt Nam chơi gameshow. Mà chơi thắng trọn giải nên rất vui. Hồi đó giờ, Hưng nghĩ Hưng chơi gameshow để cho người ta thắng. Cho nên hôm nay sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. Từ nay sẽ nhận gameshow nhiều hơn”. Còn đối với Thiên Vương: “Mỗi khi Vương quay lại chương trình Vương được lọc lại thông tin và học thêm được nhiều thông tin mới”.

Cùng lúc đó, nam MC Trần Anh Huy tiết lộ: “Hai anh là thanh xuân của em. Từ nhỏ em đã theo dõi và nghe nhạc của hai anh, em rất vui khi hôm nay được đứng cùng với các anh trong một sân khấu như thế này”. Kết thúc hành trình Úm ba la ra chữ gì? mùa 4, MC Trần Anh Huy và Nam Thư bày tỏ sự tiếc nuối và mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ nhiệt tình khi chương trình quay trở lại.

Chương trình Úm Ba La Ra Gì? Mùa 4 do Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.