Thời trang sao

NTK Nguyễn Minh Công tái hiện những mẫu thiết kế “best seller” trong dự án sách ảnh

“Nhà thiết kế công chúa” Nguyễn Minh Công luôn gây được ấn tượng mạnh với giới mộ điệu thời trang nhờ tư duy văn minh, mới mẻ và luôn biết cách “thổi hồn” vào những mẫu trang phục của mình, khiến chúng tỏa sáng trong mắt khán giả và mang đến sự lấp lánh, lộng lẫy cho bất cứ cô gái nào khoác lên mình những mẫu trang phục ấy.

Bên cạnh đó, Nguyễn Minh Công còn là một nhà thiết kế trẻ luôn có được tầm nhìn lâu dài, có chiến lược, giúp cho sự nghiệp của chính bản thân anh luôn ngày càng thăng hoa hơn, đậm chất riêng hơn trong lòng người hâm mộ.

Và giờ đây, khởi động 2021 Nguyễn Minh Công lại tiếp tục khiến cho mọi người phải “trầm trồ” khi quyết định công bố dự án ra mắt một quyển sách ảnh – tác phẩm lưu giữ lại những mẫu trang phục đẹp nhất của mình, để dành tặng công chúng. Nhà thiết kế công chúa cho biết, dự án sách ảnh này là một dự án vô cùng tâm huyết của chính bản thân anh, quy tụ những hình ảnh đẹp mắt nhất, độc đáo nhất của những mẫu trang phục thuộc dạng “best seller” trong sự nghiệp của anh trong suốt 5 năm qua.

Nguyễn Minh Công đã chọn lựa ra hơn 40 mẫu thiết kế độc đáo mà mình ưng ý nhất và khán giả yêu mến nhất, săn đón nhất để tái hiện lại. Anh còn khiến cho những hình ảnh này thêm phần đặc sắc nhờ áp dụng concept “mẫu gia tượng” trong bộ ảnh tái hiện các mẫu trang phục này. Concept này ngoài việc để lại một chút bí ẩn, ma mị và ấn tượng trong lòng khán giả, còn giúp tôn vinh được vẻ đẹp thuần khiết và chân thật nhất của những mẫu trang phục.

Rất dễ để nhận thấy, tất cả các mẫu thiết kế sẽ xuất hiện trong bộ sách ảnh này của Nguyễn Minh Công đều là những mẫu váy áo “đậm chất công chúa”. Từ việc sử dụng chất liệu voan lưới mỏng và nữ tính cho đến những màu sắc ngọt ngào như tím, hồng, vàng, trắng, xanh rêu… đều rất đậm chất Nguyễn Minh Công và đậm chất công chúa. Lối cắt cúp sắc sảo cùng cách phối màu và chất liệu nhẹ nhàng của nhà thiết kế trẻ được phát huy tối đa trong những mẫu trang phục này. Chắc hẳn tất cả những người yêu thời trang Việt Nam nói chung và người hâm mộ của Nguyễn Minh Công nói riêng đều sẽ rất “mê mẩn” với quyển sách ảnh này khi nó được ra mắt.

NTK Nguyễn Minh Công cho biết, mục tiêu của anh là sẽ lên kế hoạch chuẩn bị và phát hành những quyển sách ảnh thế này 5 năm một lần. Ngoài việc có thể giúp chính mình và khán giả ôn lại những thành tựu rực rỡ và đáng tự hào nhất sau một chặng đường dài đã qua, Nguyễn Minh Công còn muốn quyển sách ảnh này sẽ đóng vai trò của một người “lưu giữ ký ức”. Quyển sách sẽ giúp cho mọi người sau này khi nhắc đến Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công và danh hiệu “Nhà thiết kế công chúa”, sẽ luôn có được trong tay một “bằng chứng” rõ ràng và những hình ảnh chân thật trước mắt để chiêm ngưỡng và nhìn ngắm.

Nguyễn Minh Công rất mong khán giả sẽ yêu thương và ủng hộ, đón nhận quyển sách ảnh đặc biệt này của mình khi ra mắt trong thời gian tới.

PhotoAli Bùi

ModelThanh Tuyền Nguyễn

LightingCao Bá Quí