Thế giới showbiz

NTK Đức Vincie: ‘Tôi thích những cô gái biết điều như Nguyễn Thị Loan’

Ngay sau khi gây tranh cãi về trang phục tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, Nguyễn Thị Loan lấy lại phong độ và ghi điểm tuyệt đối.
Nguyễn Thị Loan đang tiếp tục những “chặng đua” khắc nghiệt tại Las Vegas, Mỹ khi tham gia cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Những ngày qua, phong độ và thời trang của mỹ nhân 9X liên tục gây tranh cãi. Tuy nhiên bản lĩnh của người đẹp từng tham gia đấu trường nhan sắc lớn giúp cô giữ bình tĩnh và tỏa sáng.
Trong hoạt động tiếp theo của Miss Universe 2017, Nguyễn Thị Loan ghi điểm tuyệt đối trong trang phục của Đức Vincie. Ngay khi có mặt tại sự kiện, cô khiến người đẹp tại các quốc gia khác thốt lên khen ngợi. Đặc biệt hơn,hoa hậu Ấn Độ dành lời khen cho lựa chọn khéo léo của Nguyễn Thị Loan. “Bạn quá gợi cảm và tinh tế trong trang phục này. Nó quá đẹp và thu hút” – hoa hậu Ấn Độ chia sẻ.
Theo Đức Vincie – người thiết kế bộ trang phục – để giúp Nguyễn Thị Loan ghi dấu ấn ngay những hoạt động đầu tiên của cuộc thi, anh mất khá nhiều thời gian lên ý tưởng và quyết định thực hiện thiết kế tua rua bắt kịp xu hướng thế giới. Ở Nguyễn Thị Loan có làn da nâu bóng gợi cảm cùng đường cong cơ thể gần như hoàn hảo. Thế nên việc tôn vinh sắc vóc của Nguyễn Thị Loan, đồng thời giúp cô nổi bật ngay từ đầu là điều rất cần thiết. Trang phục đặc biệt này được kết bởi 2.0000 sợi tua rua ánh kim cao cấp. Để hoàn thành, các nhân sự của NTK nổi tiếng mất hơn 5 ngày miệt mài.
Sau những hoạt động đầu tiên của Nguyễn Thị Loan, Đức Vincie dành kỳ vọng lớn cho người đẹp. Theo anh dự đoán, Nguyễn Thị Loan  có cơ hội vào top nhờ kỹ năng trình diễn ổn, sắc vóc nổi bật và vẻ sexy đúng với tinh thần cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017. NTK trẻ cùng để cao sự tử tề và cách cư xử khéo léo của Nguyễn Thị Loan khi hợp tác chung.
Đức Vincie nổi tiếng trong thời gian qua khi liên tục có những thiết kế ấn tượng giúp Thúy Vân, Cao Thái Hà, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Cẩm Ly, danh ca Thanh Hà… tỏa sáng. Gần đây, anh được khen ngợi khi hỗ trợ hoa hậu Haiti sang Việt Nam tham dự Hoa hậu hòa bình quốc tế 2017. Trong đêm chung kết cuộc thi này, hoa hậu Nga, Mexico cùng Haiti đã mặc trang phục của anh nhằm gây ấn tượng cho khán  giả toàn cầu.