Lifestyle sao,  Thời trang sao

Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều dạo phố Hàn Quốc với áo dài

Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều nổi bật khi diện áo dài xuống phố Hàn Quốc trong khuôn khổ LHP Busan 2017.

Những bộ trang phục đậm chất truyền thống đã làm tôn lên vẻ đẹp kiêu kỳ của Hội Cô Ba Sài Gòn trên đường phố Hàn Quốc. Với sự hỗ trợ của NTK Thủy Nguyễn, trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài Việt xuất hiện một cách kiêu hãnh trong mắt bạn bè quốc tế. Sự chăm chút trong việc lựa chọn họa tiết chấm bi cổ điển nhưng hiện đại trong cách phối cùng với khăn cột đã giúp cho các quý cô Sài Thành thêm phần độc đáo và tươi trẻ hơn.

Tại LHP Busan năm nay, hình ảnh áo dài như “áp đảo” toàn bộ giới truyền thông. Những hiệu ứng tốt đẹp mà bộ phim mang đến cho khán giả thưởng thức đã tạo nên “làn sóng” mạnh mẽ cho cộng đồng mà ở đó, tình yêu với tà áo dân tộc được đẩy lên tới đỉnh điểm.

Có thể nói, cụm từ Áo Dài chưa bao giờ được đề cập và nhắc đến nhiều như những ngày qua. Cô Ba Sài Gòn thật sự đã tạo ra những hiệu ứng tương đối thành công đầu tiên và cho thấy rằng đây là bộ phim thổi bùng lên vị thế của chiếc áo dài trong mắt bạn bè quốc tế.

Vào ngày 20 tháng 10 tới đây, trong Fashionology Festival 2017, khán giả sẽ được “mục sở thị” những bộ áo dài mà các diễn viên đã diện tại LHP Busan năm nay. Bên cạnh đó, hội Cô Ba Sài Gòn sẽ tham gia giao lưu và ký tặng với khán giả yêu mến bộ phim. Không những thế, những mỹ nhân cũng sẽ có món quà đặc biệt cho các bạn nữ như tinh thần mà Cô Ba Sài Gòn muốn lan tỏa: “Phụ nữ hiện đại, tự tin và độc lập”.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều