Friday, February 23, 2024

Nguyễn Hải Yến háo hức được thử sức mình khi tham gia ‘Nghệ sĩ đa tài’

Sau thành công khi trở thành Á quân của chương trình “Nhạc hội song ca 2018”, mới đây ca sĩ Hải Yến tiếp tục công bố thông tin, cô sẽ góp mặt trong chương trình “Nghệ sĩ đa tài” cùng với nhiều nghệ sĩ khác như diễn viên Oanh Kiều, diễn viên Phúc An, người mẫu Cao Xuân Tài, diễn viên Hồ Bích Trâm, ca sĩ Khánh Long, diễn viên Phi Long, diễn viên Hiền Trang, diễn viên Dương Cường, ca sĩ Akira Phan, vũ công Kim Anh, diễn viên Thiên Bảo.

Nguyễn Hải Yến cực ngầu khi trở lại với võ thuậtTrong khi đó, vào giữa năm 2018, Hải Yến đã thông báo về dự án kế hoạch phát hành 2 album – 1 online và 1 CD album “Top Hit 2” trong cuối năm 2018. Tuy nhiên, ở giai đoạn tháng 10/2018 này, có lẽ với Hải Yến là khoảng thời gian căng não nhất không chỉ bởi việc hoàn tất 2 album mà còn vướng tới những lịch diễn kín bưng như đã thông báo trước đó.

Nguyễn Hải Yến cực ngầu khi trở lại với võ thuậtLý giải về việc lại tiếp tục “đầu quân” vào một chương trình truyền hình thực tế như “Nghệ sĩ đa tài”, giọng ca “Đã hơn một lần” chia sẻ, khi tham gia chương trình này thí sinh phải thể hiện bản thân ở những thể loại, kỹ năng trình diễn sân khấu không phải thế mạnh của mình, từ đó chinh phục ban giám khảo và người xem.  Với Hải Yến đây là một trong những sân chơi mà cô đã mong đợi từ rất lâu, bởi Hải Yến luôn mong muốn khám phá bản thân mình, đặc biệt là khao khát được học hỏi những điều mới, lĩnh vực mới.

Nguyễn Hải Yến cực ngầu khi trở lại với võ thuậtHải Yến giải thích: “Ngoài những dự án đã lên kế hoạch trước thì đúng là lời mời tham gia chương trình “Nghệ sĩ đa tài” nằm ngoài kế hoạch công việc của Yến. Tuy nhiên sau khi nhận được nội dung của chương trình thì Yến lại cảm thấy vô cùng háo hức. Bởi khi tham gia chương trình, Yến sẽ được hoá thân và thể hiện mình ở nhiều lĩnh vực khác điều mà Yến chưa từng thử sức bao giờ. Yến cảm thấy sự mới mẻ và mong muốn trải nghiệm cũng như thử thách với chính bản thân mình. Trong “Nghệ sĩ đa tài ” lần này, Yến chọn cho mình lĩnh vực Kịch – sân khấu. Và đã mời được Đạo diễn Thanh Phong, hỗ trợ dựng tiết mục cho Hải Yến trong suốt cuộc thi và cũng được sự hỗ trợ từ rất nhiều những diễn viên chuyên nghiệp khác để dàn dựng những vở kịch hay đến khán giả”. 

Nguyễn Hải Yến cực ngầu khi trở lại với võ thuậtLuôn nỗ lực gây tình cảm với khán giả bằng nội lực và tài năng, Hải Yến tập trung làm mới hình ảnh của mình bằng sự chuyên nghiệp và tính nghiêm túc trong nghề ở bất cứ công việc nào thay vì chọn việc đánh bóng tên tuổi bằng những scadal. Cũng với sự quyết tâm đó, lần góp mặt trong Nghệ sĩ đa tài lần này, cô đặt ra mục tiêu cân bằng giữa truyền tải nội dung tiết mục, đầu tư hình ảnh trình diễn trên sân khấu và luyện tập kỹ càng, từ đó đem đến những tiết mục chỉn chu và đặc sắc nhất: “Yến dành thời gian tập kịch 3-5 tiếng mỗi ngày và cũng nhờ vậy mà Yến hiểu thêm các nghệ sĩ sân khấu kịch thật sự vất vả như thế nào khi bản thân được trực tiếp trải nghiệm.

Nguyễn Hải Yến cực ngầu khi trở lại với võ thuậtĐặc biệt hơn khi tham gia chương trình này, Yến cũng kể ra được với khán giả những nỗi lòng của mình thậm chí có thể kể câu chuyện cuộc đời của Hải Yến đến khán giả đã theo dõi yêu mến Yến suốt 10 Năm qua. Yến cảm thấy điều đó thật tuyệt vời và hạnh phúc cho một người nghệ sĩ. Yến thực sự đang đầy năng lượng cho hàng loạt những công việc và dự án sắp tới”.

Hải Yến cũng hé lộ thêm về dự án đã hứa với người hâm mộ của mình từ hồi đầu năm: “dự án về CD ‘Nguyễn Hải Yến: Top Hits 2’ và album online ‘Women in love’ đang đi đúng tiến độ và vẫn ra mắt đúng thời gian chứ không hề bị ảnh hưởng gì từ chương trình truyền hình. Hải Yến vẫn mong khán giả vẫn ủng hộ mọi hoạt động và sản phẩm của Hải Yến bất kể là ở lĩnh vực nào”.

Nguyễn Hải Yến cực ngầu khi trở lại với võ thuậtĐể chuẩn bị tốt nhất cho lịch ghi hình chương trình cũng như các tiết mục sẽ “chinh chiến” tại “Nghệ sĩ tranh tài”, Hải Yến đã cùng những người bạn trong câu lạc bộ kịch đến tập luyện Taekwondo tại Trung tâm Văn hóa Thanh thiếu niên miền Nam (Tp.HCM) cùng các vận động viên chuyên nghiệp thuộc CLB Taekwondo Lư Hải Tp.HCM.

Trước khi theo con đường ca hát, Hải Yên từng là một VĐV Taekwondo chuyên nghiệp và cô cũng từng chia sẻ Taekwondo đã giúp cô rất nhiều trong con đường ca hát đó là ý chí, nghị lực của một người võ sinh, không chùn bước trước những khó khăn. Thế nên, khi trở lại với sàn đấu Taekwondo, Hải Yến không gặp bất cứ khó khăn nào, thậm chí cô còn hỗ trợ và hướng dẫn cho thêm kỹ thuật tấn công cho các bạn diễn viên kịch đi cùng.

Chương trình “Nghệ sĩ đa tài” với sự tham gia của ca sĩ Hải Yến và các nghệ sĩ nổi tiếng khác sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g tối ngày 12/10/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1.

Bo Ra