Friday, February 23, 2024

Người Bất Tử sẽ ra mắt khán giả dưới định dạng 4DX

Định dạng 4DX trước tiên sẽ khiến khán giả mãn nhãn với những khung hình tuyệt đẹp của bối cảnh phim được trải dài khắp 3 miền đất nước, đặc biệt là “vương quốc hang động” Quảng Bình. Với những người chưa từng đặt chân đến vùng đất này, họ sẽ tưởng như được chiêm ngưỡng ngay trước mắt vẻ hoang sơ và kỳ vĩ của hệ thống hang động Tú Làn cùng rất nhiều địa danh nổi tiếng nơi đây như bãi Đá Nhảy, thung lũng Tổ Mộ…

Câu chuyện tâm linh – ly kỳ kéo dài qua 3 thế kỷ khi được kể dưới định dạng 4DX sẽ dẫn dắt khán giả đi tới từng ngõ ngách cảm xúc của các nhân vật trong phim: tâm trạng hoang mang của An (Đinh Ngọc Diệp) trước những giấc mơ bí ẩn, nỗi đau đớn của Hùng (Quách Ngọc Ngoan) khi bị kẻ thù tra tấn cả về thể xác và tinh thần, sau cùng là sự ngỡ ngàng đến hoảng sợ của tất cả những người trong cuộc khi chứng kiến một sự việc trái với tự nhiên đang diễn ra trước mắt mình – “bất tử là có thật”.

Kết quả hình ảnh cho người bất tá»­ 

Sự hồi hộp của khán giả trong hành trình khám phá bí mật cấm kỵ suốt trong cuộc đời “người bất tử” sẽ được đẩy lên cao nhất bằng những hiệu ứng chân thực và đầy kích thích của định dạng 4DX. Khán giả sẽ phải nổi da gà khi chứng kiến Hùng “tái sinh” trong nghi lễ bất tử đầy kỳ quái, ớn lạnh khi cùng Madam Nhung ghé thăm căn biệt thự bỏ hoang của Hùng, hay căng thẳng trong cuộc đào thoát đầy kịch tính của Hùng. Những phân cảnh hành động – kỹ xảo đặc biệt nhất trong “Người bất tử”  chắc chắn sẽ là những phân cảnh mang đến cho người xem trải  nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức bộ phim dưới định dạng 4DX.

Kết quả hình ảnh cho phim người bất tử

“Người bất tử”  bộ phim tâm linh, ly kỳ của đạo diễn Victor Vũ sẽ ra mắt khán giả vào ngày 26.10.2018.