Điện ảnh,  Lifestyle sao,  Thế giới showbiz

Nghe Thanh Hằng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “tám” về phụ nữ nhân ngày 20.10

Vốn là đôi bạn thân thiết nên Thanh Hằng không ngại “chặt chém” Nguyễn Quang Dũng mỗi khi vị đạo diễn đưa ra ý kiến của mình. Dù vậy, sau hàng loạt những tranh luận, cả hai đều thống nhất rằng “phụ nữ rất dễ dụ”. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng không quên nhắn nhủ đấng mày râu phải luôn khiến phụ nữ cảm thấy được trân trọng.

Sau cùng, cặp đôi bạn thân chúc một nửa thế giới luôn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thương của những người đàn ông xung quanh mình, bên cạnh lời “cam kết” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ cố gắng để mang lại nhiều niềm vui cho phái đẹp.

Thanh Hằng “tám chuyện” cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ảnh: H.Ngân
Thanh Hằng “tám chuyện” cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ảnh: H.Ngân

Clip hậu trường là món quà mà nhà sản xuất bộ phim “Tháng năm rực rỡ” dành tặng cho khán giả nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Điểm thú vị là bộ phim quy tụ một dàn nữ diễn viên hùng hậu của hai thế hệ diễn viên gồm có Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Minh Tuyền… hay Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo, Thanh Tú … Phim là câu chuyện về tuổi trẻ và tình bạn của nhóm nữ quái Ngựa Hoang, từ khi còn là những cô học trò đầy mơ mộng cho đến khi là  những người phụ nữ trưởng thành.

 
 
“Tháng năm rực rỡ” dự kiến ra mắt khán giả vào đầu năm 2018.