Làm đẹp,  Lifestyle sao,  Thế giới showbiz,  Thời trang sao,  Xu hướng sống

Ngày Hội Phái Đẹp 2017 tôn vinh nữ quyền với hai BST Thời trang mới

Ngày Hội Phái Đẹp 2017 bao gồm hai đêm diễn thời trang với hai BST: “Prey Nokor” của NTK Trương Thanh Hải (18g ngày 19/10)“La Rose” của NTK Phan Anh Tuấn (18g ngày 20/10), cả hai BST cùng kết hợp với Webtretho thực hiện. Bên cạnh đó, tại Ngày hội, phái đẹp sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp miễn phí  như soi da và phân tích da, đắp mặt nạ thảo mộc, massage chăm sóc mắt, chăm sóc móng và vẽ móng, chăm sóc tạo mẫu tóc… Ngoài ra, mỗi phái đẹp đến sự kiện được Webtretho tặng 1 cành hồng Ecuador

Hai đêm sẽ có sự tham gia biểu diễn của các ngôi sao tên tuổi như Thu Minh, ST 365, Minh triệu, Trà Mu, Kha Mỹ Vân, Chế Nguyễn Quỳnh Châu…

“Nữ quyền là khi được tự do thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ” chính là thông điệp mà Webtretho muốn truyền tải nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Thông điệp này được thể hiện mạnh mẽ qua sự hợp tác với hai nhà thiết kế nổi tiếng Trương Thanh Hải và Phan Anh Tuấn ra mắt 2 bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân, tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của nữ giới.

Bộ sưu tập Prey Nokor của nhà thiết kế Trương Thanh Hải sẽ ra mắt vào ngày 19/10. Prey Nokor là tên gọi gốc của Sài Gòn theo tiếng Khmer, còn có nghĩa là thành phố rừng. Nhà thiết kế Trương Thanh Hải xây dựng  bộ sưu tập theo ý nghĩ người phụ nữ thành phố tương lai tìm về nguyên bản.

NTK Phan Anh Tuấn ra mắt BST La Rose – BST đánh dấu 5 năm trong nghề thời trang vào ngày 20/10. Chủ đề La Rose cũng chính là chủ đề của toàn bộ sự kiện lần này. Bộ sưu tập “La Rose” lấy ý tưởng từ vườn hồng nước Pháp, với vẻ đẹp sang trọng, tinh khiết của những cánh hoa màu pastel nhưng cũng mạnh mẽ đầy quyền lực của những bông hồng đỏ thắm.