Uncategorized

Nàng thơ xứ Huế – món quà ý nghĩa dành cho khán giả Việt

Là nhân vật quan trọng nhất tại buổi họp báo, “nàng thơ” Ngọc Trân xuất hiện trong tà áo dài thướt tha cùng mái tóc suôn thẳng. Hình ảnh truyền thống của “nàng thơ” nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Ngày 27/12, sự kiện ra mắt chương trình “Nàng thơ xứ Huế” diễn ra tại TP HCM. Về phía ekip thực hiện chương trình có sự góp mặt của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito, “nàng thơ xứ Huế” Lê Trần Ngọc Trân và đại diện từ nhà sản xuất Hàn Quốc – công ty Furmo DT (Hàn Quốc).

Bên cạnh đó, buổi ra mắt cũng thu hút sự tham gia của nhiều khách mời danh dự, gồm nghệ sĩ Puka, MC Hoàng Oanh, ca sĩ S.T, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung, Top 5 HHVN 2016 Đào Thị Hà, Top 10 HHVN 2016 Bùi Nữ Kiều Vỹ, bà Phạm Kim Dung – Phó BTC HHVN 2016…

“Nàng thơ xứ Huế” Lê Trần Ngọc Trân

“Nàng thơ” Ngọc Trân cho biết, sau khi đăng quang danh hiệu Hoa khôi Du lịch Huế 2015, cô tập trung cho việc học hành tại trường Đại học. Sau khi tốt nghiệp vào tháng 7/2017, người đẹp quyết tâm thực hiện sứ mệnh của một Hoa khôi, quảng bá cho cố đô nơi mình sinh ra.

Và vai trò host trong chương trình “Nàng thơ xứ Huế” chính là một trong những hoạt động điểm nhấn của cô trong năm 2018.

S.T đến chúc mừng Ngọc Trân và ekip.
MC Hoàng Oanh mừng cho đàn anh Bảo Nhân.
Minh Xù

Chia sẻ về dự án mới nhất của mình, đạo diễn Namcito cho biết: “Theo tôi, Việt Nam nói chung và cố đô nói riêng có nhiều nét đẹp về thắng cảnh và văn hoá nhưng chưa nhiều nhà sản xuất khai thác trọn vẹn. Cho đến khi chúng tôi gặp ‘nàng thơ xứ Huế’ xinh đẹp Ngọc Trân, cũng như người bạn đồng hành của tôi là đạo diễn Bảo Nhân lớn lên tại Huế. Tất cả như cá gặp nước. Do đó, chúng tôi đã quyết định tạm gác lại những dự án đang tiến hành để tạo nên một chương trình quảng bá Việt Nam”.

Với độ dài 2 phút, đoạn teaser hé lộ những thước hình đẹp mắt, đậm chất điện ảnh của “nàng thơ” trong khung cảnh cổ xưa của ngôi nhà rường cổ, niên đại hàng trăm năm tại cố đô. Đồng thời, đạo diễn Bảo Nhân cũng tiết lộ bối cảnh chính của chương trình là nhà rường An Hiên. Nơi này có vị trí đắc địa, nằm sát cạnh dòng sông Hương êm đềm, được mệnh danh là một trong những khu vườn nhà đẹp nhất tại cố đô.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết thêm: “Mỗi nét đẹp con người xứ Huế sẽ được hé lộ dần qua các tập. Cụ thể, những câu chuyện như Nàng thơ làm vườn, Nàng thơ cúng giỗ, Nàng thơ trong ngày Rằm, Nàng thơ đi chợ… sẽ được khắc hoạ một cách rõ nét những chuẩn mực văn hoá cố đô Huế”.

Đặc biệt, poster chính thức của chương trình được thực hiện trong thời gian mưa lũ ở Huế. Từ con mắt nghệ thuật, đạo diễn đã sắp xếp bối cảnh, góc máy để tạo nên một hình ảnh mộng mơ, đầy chất thơ.

Công ty Furmo DT Hàn Quốc đang tiến hành thương thảo cùng một số đài truyền hình tại Hàn Quốc nhằm giới thiệu dự án này. Theo chia sẻ từ đại diện đến từ Hàn Quốc, dự án đang thực hiện giai đoạn tiếp theo tại xứ sở Kim Chi nhằm giới thiệu du lịch, ẩm thực của nước bạn.