Wednesday, November 29, 2023

Nam Em tự lái xe tiền tỉ đi nhận nút bạc Youtube

Là kênh official hợp tác cùng Metub, thời gian qua kênh Youtube cá nhân của Nam Em đã nhận được sự chú ý và yêu thương của khán giả. Chỉ mới ra mắt trong khoảng thời gian ngắn nhưng đến nay, kênh đã chính thức được trao Nút bạc Youtube đầy tự hào.

Nam Em mặc áo rộng thùng thình, tự lái xe đi nhận nút bạc YoutubeXuất hiện tại địa điểm nhận chiếc nút Bạc biểu trưng của Youtube, Nam Em đầy rạng rỡ và tươi tắn. Cô tự lái chiếc xe cá nhân, gương mặt không giấu niềm vui khi đến nhận “phần thưởng”.

Nam Em mặc áo rộng thùng thình, tự lái xe đi nhận nút bạc Youtube Nam Em mặc áo rộng thùng thình, tự lái xe đi nhận nút bạc YoutubeKhông ăn mặc cầu kỳ lộng lẫy, Nam Em chọn lựa bô trang phục đơn giản, nhẹ nhàng, tuy nhiên qua đó cũng “khoe khéo” vóc dáng mảnh mai của bản thân. Không quá khó để nhận ra Nam Em gần như lột xác hoàn toàn so với thời điểm chỉ cách đây 2 tuần xuất hiện tại thảm đỏ một sự kiện. Những hình ảnh mới cho thấy sự quyết tâm của Nam Em trong việc cố gắng làm bản thân đẹp hơn trong mắt khán giả.

Nam Em mặc áo rộng thùng thình, tự lái xe đi nhận nút bạc Youtube Nam Em mặc áo rộng thùng thình, tự lái xe đi nhận nút bạc YoutubeTrực tiếp nhận nút Bạc Youtube, Nam Em bày tỏ niềm hạnh phúc to lớn. Cô chia sẻ: “Là một nghệ sĩ còn quá mới như Nam Em, việc các sản phẩm của mình nhận được sự quan tâm của khán giả đã là một may mắn. Mà sau sự quan tâm đó, khán giả vẫn muốn dõi theo mình và yêu thương mình, thể hiện qua việc nhấn vào nút subcribe (theo dõi) để hôm nay Nam Em nhận được nút Bạc của Youtube thì đó lại càng là hạnh phúc lớn lao. Nam Em chỉ biết cám ơn tất cả khán giả yêu quý và sẽ cố gắng không phụ sự yêu thương của mọi người. Hãy cùng tiếp tục dõi theo và ủng hộ Nam Em trong những hoạt động sắp tới…”

Nam Em mặc áo rộng thùng thình, tự lái xe đi nhận nút bạc Youtube Nam Em mặc áo rộng thùng thình, tự lái xe đi nhận nút bạc YoutubeHiện tại, Nam Em vẫn đang miệt mài tại phòng tập cũng như tham gia ghi hình cho show truyền hình thực tế về âm nhạc sắp ra mắt công chúng. Điều này một lần nữa khẳng định sự cố gắng của Nam Em trong việc tiếp tục làm việc và mang lại những điều ý nghĩa cho bản thân và những người yêu thương xung quanh mình.

Mai Gia Ly

Ảnh: Đại Dương