Lifestyle sao

Minh Tú diện thể thao cá tính ra sân bay lên đường sang Úc gặp Thần Sấm Thor

Nhận được lời mời chính thức từ Marvel Studios, siêu mẫu Minh Tú sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự sự kiện ra mắt bộ phim “Thor: Ragnarok” tại Úc và sẽ có cơ hội giao lưu với dàn diễn viên chính của chương trình gồm có “Thần Sấm” Chris Hemsworth, Mark Ruffalo (Hulk) và đạo diễn Taika Waititi.

Tối ngày 13/10, Minh Tú cùng ekip đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục cho chuyến đi này. Sau khi đón nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả với chương trình The Face Vietnam 2017 và công bố vai trò huấn luyện viên của The Look 2017, đây được xem là một hoạt động đáng chú ý tiếp theo của Minh Tú.

Khác với hình ảnh lộng lẫy thường thấy trên song truyền hình, Minh Tú xuất hiện tại sân bay với trang phục khá đơn giản, nhưng không kém phần tôn dáng chuẩn siêu mẫu.


Minh Tú xuất hiện rạng rỡ tại sân bay, chuẩn bị lên đường tới Sydney, Úc. Minh Tú lựa chọn trang phục thể thao khỏe khoắn cho chuyến bay dài. Minh Tú chia sẻ cô rất háo hức và đã chuẩn bị rất kĩ cho chuyến đi lần này.

Siêu mẫu Châu Á cho biết đây là cơ hội bày tỏ tình cảm đặc biệt của fans Việt Nam dành cho dàn diễn viên và bộ phim. Minh Tú đã xem tất cả những phần phim trước và cực kỳ mong chờ phần mới này. Cô cũng mang món quà đặc biệt chuẩn bị cho Chris Hemsworth. Chiếc mũ của Thần Sấm đã được fan Việt thực hiện vô cùng công phu. Người đẹp hy vọng sẽ có cơ hội trao tận tay cho anh chàng này.