Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Minh Triệu sẽ làm Đạo diễn catwalk cho ‘ELLE Fashion Show năm 2017’

Với bản lĩnh cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Minh Triệu khiến khán giả và giới mộ điệu hào hứng và mong chờ khi xuất hiện với vai trò mới – một nữ đạo diễn catwalk cho “ELLE Fashion Show năm 2017” diễn ra hoành tráng vào đầu tháng 12 tới.

Chiều 28/11, ELLE Fashion Show năm 2017 đã có buổi gặp gỡ, ra mắt truyền thông để giới thiệu về show và ra mắt ekip sản xuất. Tại đây, ban tổ chức đã giải đáp mọi thắc mắc về buổi trình diễn thời trang ELLE Fashion Show năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 07/12/2017 tại Gem Center. Đây là một phần của Hành trình Thời trang 2017 do tạp chí ELLE Việt Nam tổ chức với chủ đề: Thời trang Bền vững – Sustainable Fashion.

Minh Triệu với áo xẻ sâu khoe vẻ gợi cảm, quyền lực.

Hoàng Oanh

Thông qua Hành trình Thời trang 2017, ELLE Việt Nam mong muốn khởi xướng cuộc đối thoại giữa các nhà thiết kế, người tiêu dùng, giới truyền thông về đề tài phát triển bền vững trong ngành thời trang. ELLE Fashion Show 2017 sẽ có sự tham dự của 4 nhà thiết kế: Thảo Vũ – thương hiệu Kilomet 109; Vũ Tá Linh, Trương Thanh Hải, và Võ Công Khanh.

Nhà thiết kế Võ Công Khanh

Võ Công Khanh sẽ tái chế chất liệu jean để sáng tạo các tác phẩm thời trang ứng dụng đầy ấn tượng. Các mảng màu jean khác nhau sẽ được tái tạo trong hình ảnh mới bằng kỹ thuật “tranh ghép vải” 3D, theo kết cấu chi tiết được nghiên cứu từ biểu cảm trạng thái của gương mặt. Đối với Võ Công Khanh, tái chế là việc thiết thực, khả thi góp phần vào xu hướng thời trang bền vững.

“Giấc mơ của LiLy” là một câu chuyện thú vị kể về thế giới vải xanh, màu sắc đặc trưng của jean. Cùng với xu hướng thời trang thân thiện với môi trường, Võ Công Khanh mong muốn xử lý chất liệu một cách độc đáo tạo cảm hứng mới cho người yêu thời trang.

Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko
Tổng Đạo diễn Cao Trung Hiếu

Hành trình Thời trang – ELLE Fashion Journey 2017 đã khởi động từ tháng 9/2017 với cuộc thi thiết kế Thời trang bền vững dành cho sinh viên do ELLE Việt Nam tổ chức cùng sự đồng hành của Tổng lãnh sự quán Úc. Tiếp nối là ELLE Fashion Road Trip – chuỗi talkshow tại các trường đại học ở TP.HCM và Hà Nội với mục đích hướng nghiệp cho sinh viên thông qua việc chia sẻ về xu hướng mới, những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong ngành thời trang.

ELLE Fashion Show năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 07/12/2017 tại Gem Center.