Điện ảnh

Minh Phong khiến An Nhã mê mệt vì giọng hát ngọt ngào

Sang đến tập tiếp theo, chuyện tình giữa Minh Huy và Thư Nghi vẫn tiếp tục ngọt ngào như kẹo, và nồng cháy như lửa. Với Huy, so với các tập trước thì tập này Huy của chúng ta đã trở nên sâu sắc và thông minh hơn khi anh chàng thử làm quân sư tình yêu cho Đăng Minh, cậu tư vấn giúp Minh về trang phục, cách cư xử với người mình thích, và cả chân lý trong tình yêu nữa.

Nghe lời Huy, Đăng Minh đã học cách ăn mặc sao cho bớt bóng bẩy đi, và biết cách bắt chuyện với An Nhã hơn, nhưng ngặt một nổi, An Nhã của chúng ta chẳng những không quan tâm mà còn cảm thấy cậu Đăng Minh này thật khó hiểu.

Sau bao nhiêu cố gắng, Đăng Minh vẫn không thể lọt vào mắt xanh của cô nàng được, xem ra Minh còn phải cố gắng dài dài. Nói đến Minh, thì cũng phải nhắc đến Phong. Trong tập này Phong chợt trở nên sâu lắng và trầm tính hơn trước, không còn là chàng trai năng nổ, hổ báo hay bạo dạng trước An Nhã nữa. Nhờ đó ta có thể thấy được một khía cạnh khác trong con người của Phong, cậu là người mang trong mình nhiều tâm sự, mượn âm nhạc để nói lên tâm tư cất trong lòng mình.

Vào một đêm trăng sáng, Phong đã ngồi cạnh một nhóm bạn trẻ biết chơi đàn, và bắt đầu tấu lên bài ca về nổi lòng mình. Trong một khoảnh khắc nào đó An Nhã đã vô tình trông thấy Phong, cô đã lặng lẽ đứng từ xa và lắnh nghe Phong hát. Vào một hôm khác, Phong bỗng có cơ hội được hát cùng với An Nhã, cậu hạnh phúc và mãn nguyện biết bao nhiêu. Qua màn song ca ấy, có lẽ An Nhã đã có một cái nhìn khác về Phong, cô đã hiểu Phong hơn, và có cảm tình với Phong nhiều hơn.

Còn Phong, cậu đã xác định được tình cảm mình dành cho An Nhã lớn đến mức nào, và cậu không ngần ngại trao cho An Nhã một chiếc ôm ấm nồng giữa phố đêm lạnh lẽo.

Mời khán giả tiếp tục theo dõi tập 7 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, ngày thứ 6, hàng tuần trên kênh True Live.

Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.