Điện ảnh,  Lifestyle sao,  Thế giới showbiz

Ly Na Trang ngày càng quyến rũ, gợi cảm từng centimet

Nữ diễn viên Ly Na Trang khiến người hâm mộ bất ngờ khi sở hữu nhan sắc giống Phạm Hương đến ngỡ ngàng.

Ly Na Trang từng góp mặt trong 2 cuộc thi sắc đẹp là Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2012 và Miss Photo 2012 nhưng chưa may mắn đạt thành tích cao. Với lợi thế ngoại hình cùng gương mặt xinh đẹp, Ly Na Trang lọt mắt xanh của nhiều đạo diễn và bắt đầu tham gia phim ảnh. Đến nay, người đẹp đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Điện thoại tình yêu, Tần Nương Thất, Vòng vây Hoa Hồng, Trận Đồ Bát Quái, Tía ơi đừng say.
Ly Na Trang khoe nhan sắc quyến rũ trong trang phục dạ hội của NTK Minh Tuấn Nguyễn.
Hiện tại Ly Na Trang đang bận rộn với 3 dự án phim cùng lúc là Những khúc sông dậy sóng đạo diễn Nhâm Minh Hiền, Sitcom 1000 tập Thiên Thần 1001 và phim điện ảnh Lựa chọn cuối cùng. Ngoài công việc diễn xuất, Ly Na Trang được rất nhiều nhãn hàng tin tưởng chọn làm gương mặt thương hiệu khi sở hữu gương mặt xinh đẹp có nhiều nét hao hao Hoa Hậu Phạm Hương. Ở Ly Na Trang, người đối diện sẽ bị ấn tượng bởi đôi môi dày quyến rũ – Biểu tượng đặc trưng của Hoa Hậu Phạm Hương. Khác với Phạm Hương, Ly Na Trang sở hữu body sexy, gợi cảm và chiều cao 1m69.

Năm 2017 là 1 năm khá thành công của Ly Na Trang khi giành giải 3 tại cuộc thi Gương mặt điện ảnh và góp mặt trong rất nhiều bộ phim lớn nhỏ. Gặp Ly Na Trang ngoài đời, nhiều người không khỏi giật mình vì người đẹp khá giống Phạm Hương cũng 1 số nét của Trương Ngọc Ánh. Chia sẻ về sự giống nhau đến bất ngờ này, Ly Na Trang cho biết: ‘Được mọi người nhận xét giống Phạm Hương hay Trương Ngọc Ánh, bản thân Trang thấy rất vui.
Cả Phạm Hương và chị Trương Ngọc Ánh đều là hai ngôi sao lớn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp nên khi được so sánh với hai ngôi sao lớn, Trang thấy tự hào và nghĩ đó là cách họ đang dành lời khen cho mình. Với sự đặc biệt của mình, Trang cũng thuận lợi hơn trong công việc, được mời vào nhiều dự án phim ảnh hơn. Hi vọng, Trang cũng sẽ làm được những điều lớn lao như chị Trương Ngọc Ánh hay Hoa Hậu Phạm Hương chứ không chỉ đơn thuần là giống nhau về ngoại hình”.

Với lợi thế sắc vóc cùng nhiều nét hao hao Hoa Hậu Phạm Hương, Ly Na Trang nhận được rất nhiều lời mời tham dự các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Tuy vậy, người đẹp đang dành hết đam mê và tâm huyết cho công việc diễn xuất và bận rộn tham gia phim ảnh nên chưa nghĩ tới những lời đề nghị này.
Photo: Huy Trần
Trang Phục: Minh Tuấn Nguyễn
Make up: Đoàn Minh Hùng