Điện ảnh

Lộ diện Nữ quái Ngựa Hoang phiên bản 2000 trong trailer đầu tiên của “Tháng Năm Rực Rỡ”

Tháng Năm Rực Rỡ  vừa tung ra teaser trailer đầu tiên hé lộ đầy đủ chân dung của các thành viên nhóm Nữ quái Ngựa Hoang phiên bản thanh xuân và trưởng thành.

Trailer mở đầu bằng hình ảnh cực “ngầu” của Nữ quái Ngựa Hoang khi cả nhóm hiên ngang bước vào cuộc đối đầu với một nhóm quái nữ lớp bên. Tiếp đó là những tháng ngày rực rỡ và câu chuyện tình bạn của nhóm Ngựa Hoang tuổi 16 với thành viên mới Hiểu Phương. Sau cùng, khi tất cả những hình ảnh tươi đẹp trở thành hồi ức và được thu vào một cuốn phim, nhóm Ngựa Hoang lúc trưởng thành rưng rưng nhìn lại mình trong quá khứ.

Những “bà cô” nữ quái Ngựa Hoang 2000 lộ diện ở đoạn cuối trailer với gương mặt rạng rỡ cùng phong cách cực “ngầu” không hề thay đổi sau bao nhiêu năm. Tuy nhiên, nhóm bạn lúc này chỉ còn lại 5 thành viên.

Trailer đầu tiên cũng chính thức giới thiệu bài hát đặc trưng của nhóm Ngựa Hoang. Đó là ca khúc Kim – một sáng tác nổi tiếng của Y Vân những năm 70. Tiết tấu thu hút, giai điệu trẻ trung, bắt tai của Kim hoàn toàn phù hợp với hình ảnh tươi vui của các cô gái Ngựa Hoang cũng như tinh thần tuổi trẻ của bộ phim. Kim cũng chính là ca khúc sẽ gắn liền với một điệu nhảy đặc trưng của nhóm – điệu nhảy của tuổi trẻ tràn đầy năng lượng, cũng như minh chứng cho tình bạn vĩnh cửu của Ngựa Hoang trong phim.

Cùng với trailer, Tháng Năm Rực Rỡ tiếp tục tung ra poster thứ hai với gam màu tươi sáng.

Được remake từ Sunny – một phim nổi tiếng của Hàn Quốc, Tháng Năm Rực Rỡ là câu chuyện về tình bạn, về tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học. Bộ phim là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những “tháng năm rực rỡ” của cuộc đời mình.

Phim do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn, với sự tham gia của dàn diễn viên hai thế hệ: Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Minh Tuyền… trong vai nhóm Ngựa Hoang trưởng thành và Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo, Thanh Tú… trong vai nhóm Ngựa Hoang thời trẻ.

Tháng Năm Rực Rỡ sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 09.03.2018.

Đăng Lê


Một số hình ảnh từ trailer