Uncategorized

LỊCH VẼ TAY PHƯƠNG NAM Calendar: GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG, SỐNG VUI TỪNG NGÀY… CHĂM CHÚT TỚI TỪNG CHI TIẾT

Khác với các mẫu lịch của năm ngoái, năm nay Phương Nam đầu tư nhiều hơn về mặt hình ảnh cũng như ý nghĩa đặc biệt của các mẫu lịch, hướng tới những giá trị tinh thần tốt đẹp trong cuộc sống như gia đình, niềm vui sống, thiền, thư pháp, Phật pháp…Những bộ lịch đẹp và ý nghĩa như một món quà có giá trị cao về tinh thần, mọi người trao gửi cho nhau trước thềm năm cũ qua năm mới như một lời chúc nhau một năm yên bình, an vui, phải kể đến như: Gia Đình Yêu Thương, Sống Vui Từng Ngày, Tâm An Lạc, Thư pháp Thích Nhất Hạnh, Inspirational Quote 2018

Riêng 2 bộ lịch Gia Đình Yêu Thương, Sống Vui Từng Ngày được vẽ tay hoàn toàn với những hình ảnh ngộ nghĩnh, vui tươi, mô tả cuộc sống gia đình hay những phút giây vui vẻ của cuộc sống hàng ngày. Nét vẽ sắc nét, hình ảnh dễ thương, màu sắc tươi mới tạo nên một bức tranh 365 ngày thật nhộn nhịp, rực rỡ, tràn ngập niềm vui.

Bên cạnh đó, nội dung trên từng trang lịch Gia đình yêu thương được chọn lọc kỹ từ những câu ca dao, tục ngữ, danh ngôn nổi tiếng. Từng ngày trôi qua là từng trải nghiệm với các cung bậc cảm xúc yêu thương, là phút nhìn lại đôi lần hờ hững, là trách nhiệm với gia đình, là để đánh thức trong mình những tình cảm đã chìm trong sâu lắng.

Hay như câu chuyện cuộc sống được kể lại một cách vừa thi vị, vừa đáng yêu trong mỗi tờ lịch Sống vui từng ngày. Những thông điệp được gửi gắm qua các câu danh ngôn sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng sống tích cực. Đó là niềm tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống; là sự lạc quan trước khó khăn, sự bền bỉ, kiên gan cùng thử thách; là trái tim rộng mở yêu thương; là nụ cười hạnh phúc trên mỗi phút giây sống trọn vẹn…

Tại Hệ thống Nhà sách Phương Nam trên toàn quốc đang áp dụng chương trình ưu đãi mua lịch với chiết khấu lên đến 50%. Thêm vào đó, quý khách hàng khi đặt mua trực tuyến lịch tại http://nhasachphuongnam.com/lich-2018 sẽ được giảm 15% cho các loại lịch để bàn.

Nhận in ấn và thiết kế miễn phí lịch, chiết khấu hấp dẫn lên đến 50%

TỔNG PHÁT HÀNH CTY TNHH BÁN LẺ PHƯƠNG NAM

940 Đường 3 tháng 2, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 318 020 – 0912 655 012

Email: kdth@pnc.com.vn