Điện ảnh,  Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Lê Phương e ấp, tình tứ với ông xã trong bộ ảnh mới

Dù bận rộn với lịch diễn trong và ngoài nước trong dịp đầu năm 2018, diễn viên Lê Phương vẫn dành thời gian để làm người mẫu cho BST Cô Bông Sài Gòn của Áo dài Minh Châu.

Vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm nay nên vợ chồng Lê Phương – Trung Kiên nhanh chóng thu xếp thời gian chụp ảnh BST mới cho NTK Minh Châu. Nhờ sự phối hợp ăn ý và hỗ trợ tích cực của ê kíp cùng ông xã Trung Kiên, cô đã hoàn thành bộ ảnh với khoảng 10 mẫu áo dài chỉ trong thời gian ngắn.

Những bộ áo dài có họa tiết hoa nhỏ, màu sắc nhã nhặn, đa phần là cổ thuyền (hay thường được gọi là cổ áo Trần Lệ Xuân), phối hợp với băng đô đồng điệu tạo nên dáng vẻ thanh lịch cho người mặc. Lê Phương vốn mê màu tím nên cô luôn chọn những chiếc áo có hoa văn màu sắc yêu thích.

uổi tối trước ngày chụp hình, dù đi làm về muộn, Lê Phương và Trung Kiên vẫn chịu khó đi mua một đôi giày cao gót mới để phù hợp với những mẫu áo dài của Minh Châu. Hai vợ chồng còn hào hứng cho ê kíp mượn chiếc xe vespa cổ mới tậu để làm đạo cụ chụp hình. Vốn là người yêu thích những mẫu xe cổ nên Trung Kiên chăm chút cho chiếc xe rất cẩn thận.

Ngày chụp hình trùng với đợt nghỉ của Trung Kiên nên anh hăng hái làm tài xế cho vợ. Nam ca sĩ còn tích cực làm tài xế lưu lại những khoảnh khắc đẹp cho Lê Phương.

Trong dịp Tết Dương lịch, hai vợ chồng son có chuyến lưu diễn mừng năm mới ở nước Nga tuyết trắng. Dù rất yêu thích cảnh vật và con người nơi đây nhưng Lê Phương và Trung Kiên chỉ ở  thủ đô Moscow trong ba ngày rồi nhanh chóng quay về Việt Nam để kịp góp mặt trong vở Tiên Nga vào cuối tuần. Đây là cơ hội lớn trong sự nghiệp của Lê Phương nên cô luôn ưu tiên hàng đầu cho nhân vật Kiều Nguyệt Nga.

Sau khi kết hôn khoảng bốn tháng, cặp đôi đã mua được nhà mới gần trung tâm hơn để thuận tiện cho việc đi lại. Lê Phương tiết lộ hai vợ chồng đang ổn định việc nhà cửa xong thì sẽ ra mắt album hát đôi để dành tặng khán giả yêu mến và ủng hộ suốt thời gian qua.

Photo: Bảo Lê

Makeup, hair: Sang Nguyễn

Cos: Áo dài Minh Châu​