Âm nhạc

Lê Dương Bảo Lâm bựa không đỡ nổi trong MV nhạc chế của A Tuân

Sau Hồ Quang Hiếu, A Tuân tiếp tục hợp tác với một người bạn thân nữa là diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm trong một dự án mới. 
Ngày càng thu được nhiều thành công với kênh đầu tư tài chính Happy Money, A Tuân đã lan truyền cảm hứng về kênh đầu tư tài chính hiệu quả, sinh lời và thích hợp cho mọi tầng lớp có thể tham gia này tới những người bạn của mình.

Người hâm mộ lại một lần nữa thấy A Tuân sánh vai cùng Lê Dương Bảo Lâm trong một dự án, tuy rằng đây không phải dự án nghệ thuật.
A Tuân được phong tặng danh hiệu “ông trùm mạng xã hội” và “ông vua livestream” khi hiện tượng hài chế “Mùa mưa trên TP.CHM” do anh thực hiện đã “gây bão” trong suốt một khoảng thời gian dài. Clip đứng số 1 cộng đồng người Việt trên toàn cầu với hơn 40 triệu lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.
Ngoài ra, anh còn nắm trong tay hơn 60% – 70% cộng đồng hotface Việt Nam với sự theo dõi của vài chục triệu thành viên. Nam ca sĩ cũng chính là người sáng lập chương trình “Học bổng trao tay” – chuỗi hoạt động dành cho sinh viên các trường đại học từ Nam ra Bắc nhận được sự ủng hộ và đồng hành của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Còn Lê Dương Bảo Lâm được khán giả dành nhiều sự yêu mến sau khi đăng quang quán quân Cười xuyên Việt 2015.
Đáng chú ý, clip mấy chục triệu view của A Tuân cũng có sự tham gia của Lê Dương Bảo Lâm. Anh là một phần rất quan trọng góp phần làm nên thành công và sự phổ biến rộng rãi của clip, từ đó tới nay Lê Dương Bảo Lâm và A Tuân mới có dịp hợp tác trong một dự án nữa.
Nhờ có những bước đi “tiên phong” của A Tuân với Happy Money mà anh khá tin tưởng khi quyết định tham gia kênh đầu tư tài chính này.
Cùng với A Tuân và Hồ Quang Hiếu, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã thu về những khoản lợi nhuận nhất định từ Happy Money và sẽ tiếp tục tin tưởng kênh tài chính này một cách lâu dài.  Được biết, Happy Money là một kênh đầu tư tài chính uy tín và là nhà tài trợ kim cương của cuộc thi Hoa khôi công sở đang diễn ra.
A Tuân tiết lộ, trong thời gian tới anh sẽ phát hành ca khúc “Happy Money”, song ca với nam ca sĩ Chu Bin. Đây hứa hẹn sẽ là một ca khúc vui tươi, sôi động với giai điệu bắt tai, dễ nhớ khiến mọi người muốn ngâm nga theo.
Không chỉ có thể, anh đang dự định thực hiện một talkshow mang tên “Cuộc đời bá đạo”. Trong talkshow có khá nhiều hoạt động đặc sắc, mới lạ, và sẽ tiếp tục có những hoạt động để xây dựng nên một quỹ từ thiện nữa giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống.