Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Kim Tuyến gây thương nhớ bằng vẻ đẹp mơ màng, kiêu sa

Mới đây, nữ diễn viên Kim Tuyến vừa tung ra bộ ảnh mới đầy kiêu kỳ khiến người hâm mộ khó lòng rời mắt. Có thể thấy Kim Tuyến ngày càng xinh đẹp, rạng ngời.

Vốn trung thành với style thục nữ, nhẹ nhàng nhưng giờ đây nữ diễn viên muốn chuyển sang phong cách chín chắn, mang hình ảnh theo hơi hướng của một quý cô sang trọng, quyến rũ nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Trong bộ ảnh mới do stylist Kan Hí thực hiện, nữ diễn viên hóa quý cô thập niên 60 nom thật kiêu kỳ. Nhìn Kim Tuyến liệu rằng có ai nghĩ rằng cô đã là gái một con.

Kim Tuyến giờ đây đã có chỗ đứng riêng trong làng giải trí Việt. Cô chứng minh cho mọi người thấy được nỗ lực hoạt động nghệ thuật chân chính của bản thân. Bộ phim cô mới tham gia “Chơi thì chịu” đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Trong bộ phim, cô hóa thành một bà mẹ đơn thân giống như hoàn cảnh ngoài đời của mình, chính vai diễn này đã giúp cô gây ấn tượng với khán giả.

Sắp tới đây, Kim Tuyến lại tiếp tục diện kiến khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim truyền hình “Những khúc sông dậy sóng”. Bộ phim xoay quanh nạn khai thác cát lậu ở những vùng ven sông gây ra cảnh xói mòn lòng sông, sụp lở ven sông gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dân ven biển. Đồng thời, bộ phim còn khai thác nạn bạo hành gia đình, một đề tài gây nhức nhối trong xã hội hiện nay.

Trong phim, Kim Tuyến hóa thân thành cô tiểu thư xinh đẹp, con gái bà trùm trong ngành khai thác và kinh doanh cát. Cô thờ ơ với mọi thứ, kể cả những biến cố của gia đình cho tới khi được Nam (Trương Thế Vinh) thức tỉnh.

Concept & stylist : Kan Hí 

Nhiếp ảnh gia : Kell Nguyen 

Make-up & Hair : Charlie Quoc Anh 

Costumes : L’Amant by VuNgoc & Son