Thế giới showbiz

Kim Thanh Thảo mời Hoa hậu thế giới Thái Lan 2006 Melissa chấm thi sắc đẹp

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thanh Thảo – CEO của hãng phim Tâm Điểm từng hợp tác với đài SCTV sản xuất thành công 3 bộ phim trong đó có phim ‘Tìm chồng cho vợ tôi’ nhận giải Mai Vàng 2013 và cúp Ngôi sao xanh 2014.

Sắp tới, Nhà sản xuất Kim Thanh Thảo đã tiếp tục sản xuất chương trình ‘Người nổi tiếng vào Bếp’. Chương trình lần này có sự xuất hiện của Nguyên Vũ vai trò MC và mỗi một số quay sẽ có những nghệ sĩ, celeb, hoa hậu khác nhau tham dự.

Nội dung xoay quanh những câu chuyện về gia đình, nghề nghiệp… Nghệ sĩ khách mời có Phi Thanh Vân, Nhật Kim Anh…Tuy là những nghệ sĩ nổi tiếng và doanh nhân thành đạt thế nhưng khi về với gia đình, họ vẫn là những người mẹ, người vợ đảm. Thông qua chuyên mục vào bếp, họ sẽ giới thiệu 1 món ăn đến khản giả.

Dàn diễn viên, hoa hậu nườm nượp đến mừng Kim Thanh Thảo ra mắt dự án mới
Nhà sản xuất Kim Thanh Thảo

Đến chúc mừng Kim Thanh Thảo có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kinh Quốc, Nguyên Vũ, Vũ Hoàng Việt, Đoan Trường, Á Khôi Băng Châu, Siêu mẫu Nam Phong…Ngoài ra còn có nhiều Hoa Hậu, Á Hậu bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp do Kim Thanh Thảo sáng lập và tổ chức như Hoa Hậu Vũ Bình Minh, Hoa Hậu  Lý Thiên Nương, Hoa Hậu Gia Hòa, Hoa Hậu Phạm Hoàng Diễm My, Á Hậu Lý Kim Thảo…

Dàn diễn viên, hoa hậu nườm nượp đến mừng Kim Thanh Thảo ra mắt dự án mới
Diễn viên Kinh Quốc và rất nhiều hoa hậu, người đẹp chúc mừng cho sự kiện.

Dàn diễn viên, hoa hậu nườm nượp đến mừng Kim Thanh Thảo ra mắt dự án mớiCách đây không lâu, Kim Thanh Thảo cũng vừa tổ chức thành công hai cuộc thi tạo tiếng vang lớn đó là Hoa Hậu Việt Nam Châu Á 2018, Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu 2018 với chiến thắng lần lượt thuộc về Gia Hòa và Lý Thiên Nương. Cả 2 người đẹp đều sử hữu sắc vóc nổi bật như minh chứng cho sự tỉ mỉ, chỉn chu trong khâu tổ chức và lựa chọn ứng viên. Đây là 2 cuộc thi sắc đẹp mà Kim Thanh Thảo sáng lập kết hợp với Tập Đoàn Sơn bản Đường tổ chức tại Đài Loan.

Dàn diễn viên, hoa hậu nườm nượp đến mừng Kim Thanh Thảo ra mắt dự án mớiNgoài dự án ‘Người nổi tiếng vào bếp’, sắp tới Nhà xản xuất Kim thanh Thảo chuẩn bị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du Lịch Châu Á 2018 do chị sáng lập và được đối tác Thái Lan đã mua bản quyền để tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Châu Á 2018. Cuộc thi dự kiến tổ chức tháng 12/2018 tại Thái Lan với sự góp mặt của dàn giám khảo phía Việt Nam như Nguyễn Vũ, Nhật Kim Anh, Minh Luân, Băng Châu…, phía Thái Lan có sự xuất hiện của Hoa hậu thế giới Thái Lan 2006 Melissa.

Dàn diễn viên, hoa hậu nườm nượp đến mừng Kim Thanh Thảo ra mắt dự án mới Dàn diễn viên, hoa hậu nườm nượp đến mừng Kim Thanh Thảo ra mắt dự án mớiTại bữa tiệc Kim Thanh Thảo có dịp hội ngộ bạn bè, nghệ sĩ, người đẹp. Đây cũng là dịp Kim Thanh Thảo tri ân sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người cũng tôn vinh các người đẹp may mắn đăng quang trong hai cuộc thi sắc đẹp mà cô vừa tổ chức tại Đài Loan.

Dàn diễn viên, hoa hậu nườm nượp đến mừng Kim Thanh Thảo ra mắt dự án mới Dàn diễn viên, hoa hậu nườm nượp đến mừng Kim Thanh Thảo ra mắt dự án mới

Mai Gia Ly

Photo: Nguyễn Thành Tài