Sunday, June 4, 2023

Kim Nguyên đón với áo dài họa tiết khăn lụa từ thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt

Hoa hậu Kim Nguyên vừa gửi đến những người mộ điệu thời trang nói chung và những người yêu thích vẻ đẹp của tà áo dài nói riêng loạt hình ảnh nền nã duyên dáng chào Xuân Kỷ Hợi.

Có thể nói, khăn lụa hầu như là đặc quyền của giới quý tộc nơi xứ lạnh có mùa đông cần giữ ấm, và cũng là để làm duyên. Sáng tạo hơn thì lấy khăn cột lên tóc, làm áo yếm, sang chảnh hơn thì cột vào túi xách cho khí chất ngút ngàn.

Thế nên với một Sài Gòn nắng ấm quanh năm, chẳng có mấy cơ hội để tung tẩy với khăn lụa trong khi đã trót đam mê thì nên làm thế nào? Với một nhà thiết kế luôn tìm kiếm những điều mới mẻ cho chiếc áo dài như NTK Sương Nguyễn thì đơn giản là có bao nhiêu khăn đẹp đem đi… may áo dài hết!

Độc đáo là vậy, ý tưởng táo bạo là vậy, NTK Sương Nguyễn đã làm nên BST áo dài lụa cho thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt trong mùa Tết năm nay với các hoạ tiết đặc trưng như: baroque, paisley, mắt xích… Tất cả những điểm nhấn này hầu như đều gắn liền với trang phục của tầng lớp quý tộc trong quá khứ, cầu kỳ lấp lánh nhũ vàng, hoặc phải sặc sỡ tươi sáng, chất lụa thì phải nhẹ, phải mát mịn…

Áo dài khăn lụa hơi… xa xỉ vương giả, nhưng NTK thì… nhàn nhã vô cùng bởi chỉ cần khéo canh ô vải, phối màu tinh tế… là có được một BST áo dài Xuân vô cùng độc đáo.

Với vóc dáng mình hạc xương mai, Hoa hậu Kim Nguyên thướt tha sải bước xuống phố trong những tà áo dài lụa mềm mại. Phố xuân dường như càng thêm rực rỡ khi những tà áo dài lụa tha thướt khoe sắc.

Kim Nguyên cho biết mặc dù đã khoác trên mình vô vàn những chiếc áo dài đủ mọi chất liệu trong các buổi ra mắt BST mới, các chương trình thời trang đình đám trong và ngoài nước, thế nhưng cô thật sự vô cùng ấn tượng và hoàn toàn bị đốn tim trước chiếc áo dài có chất liệu quá tuyệt như áo dài xuân năm nay của Chuồn Chuồn Ớt.

Năm 2018 là năm khá thành công của Kim Nguyên khi xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á diễn ra tại Ấn Độ vào tháng 11-2018.

Photo: Hoàng Anh

Makup: Tuấn Bitas

Model: Kim Nguyên – Hùng Trần

Trang phục: Chuồn Chuồn Ớt Boutique, G2000