Friday, February 23, 2024

Không chỉ ra mắt MV mới, nam thần Mike Angelo còn úp mở về Fan Meeting sắp tới tại Việt Nam

Được khán giả châu Á biết đến và mến mộ qua hàng loạt tựa phim ăn khách như Hai Số Phận, Bí Ẩn Đảo Hashima, Vết Sẹo Tình Của Quỷ Vương, Mặt Nạ Thiên Thần, Nụ Hôn Định Mệnh, Tây Du Ký Lạ Truyện… mà đặc biệt nhất là Ngôi Nhà Hạnh Phúc phiên bản Thái, nam thần Mike Angelo (Pirat Nitipaisalkul) đã lần đầu giới thiệu chính thức đến khán giả Việt Nam ca khúc mới nhất của mình mang tên Love Battle.

Love Battle được nhào nặng bởi nhà sản xuất âm nhạc đình đám châu Á Tommy Lee, người đứng sau hàng loạt bản hit của các nhóm nhạc hàng đầu K-POP như GOD, f(X), Super Junior, Girls’ Generation, TVXQ, Red Velvet, Lee Seung-gi… với giai điệu bắt tai, lời nhạc chất ngất và MV được đầu tư hoành tráng, Love Battle hứa hẹn sẽ là một trong bản hit thành công nhất của Mike Angelo từ trước đến nay khi được phát hành tại nhiều thị trường lớn châu Á. Tại Việt Nam, khán giả ngay lập tức có thể thưởng thức ca khúc lẫn MV qua Youtube, Spotify châu Á (bao gồm Spotify Việt Nam) và Itunes.

Mike Angelo trong phòng thu cùng nhà sản xuất âm nhạc Tommy Lee

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV Love Battle đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và tiến thẳng lên top 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc QQ tại thị trường Đại Lục.

Không chỉ muốn thể hiện tình cảm với fan Việt bằng MV mới nhất, Mike Angelo còn gửi hẳn một đoạn clip ngắn gửi lời chào cũng úp mở về một sự kiện fan-meeting sắp tới.

Clip Mike Angelo chào fan Việt: 

https://www.youtube.com/watch?v=p9gOm1LqXec

Tóm tắt tiểu sử:

Mike Angelo tên thật là Pirat Nitipaisalkul. Xuất thân là ca sĩ trong nhóm nhạc Golf & Mike cùng anh trai Golf Pichaya. Sau những thành công đầu tiên trong ca hát, Mike lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Gương mặt đẹp không góc chết, cùng khả năng diễn xuất đa dạng thích hợp với chính lẫn phản diện, Mike nhanh chóng được nhiều nhà làm phim danh tiếng săn đón.

Không chỉ nổi danh tại quê nhà, Mike Angelo còn gặt hái nhiều thành công tại thị trường khổng lồ Trung Quốc Đại Lục với lượng fan hùng hậu hơn bất kỳ sao Thái nào. Ngoài khả năng diễn xuất, Mike Angelo còn có thể nói được 3 ngôn ngữ Anh – Hàn – Trung khiến cho mọi cơ hội lớn đều dễ dàng tìm đến.

Những tựa phim giúp Mike Angelo ghi dấu trong lòng khán giả Việt:

– 2008: Ubatruk Karmkobfah 1 (Love Beyond Frontier)

– 2009: Ubatruk Karmkobfah 2 (Love Beyond Frontier)

– 2012: Likit Fah Cha Ta Din (Hai Số Phận)

– 2012: Raak Boon 1 (Chiếc Hộp Bí Ẩn)

– 2013: Bí Ẩn Đảo Hashima

– 2014: Raak Boon phần 2 (Vết Sẹo Tình Của Quỷ Vương)

– 2014: Full house (Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Thái)

– 2014: Maya Nangfah (Mặt Nạ Thiên Thần)

– 2015: Kiss Me (Nụ Hôn Định Mệnh)

– 2016: Tây Du Ký Lạ Truyện (Journey to the West: Surprise)

– 2016: The Foxes Of Azure Hills (Truyền Thuyết Khâu Thanh Hồ)

– 2016: Little Lover (Tình Nhân Nhỏ Bé)

Ngoài ra để cập nhật các hoạt động mới nhất của Mike Angelo, vui lòng truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/M1KEANGELO/

Instagram: https://www.instagram.com/m1keangelo/

Youtube: https://www.youtube.com/user/mikeangelogmm