Uncategorized

John Phạm và Đỗ Nhật Hà diện đồ Nguyễn Minh Công trên đường phố Sài Gòn

Bộ ảnh mà John Phạm thực hiện cùng hoa hậu Đỗ Nhật Hà mang đến một bầu không khí phảng phất chất lãng mạn của phương Tây, nhưng đồng thời cũng pha trộn với sự ngọt ngào, nhẹ nhàng của Á Đông.

Những khán giả yêu thích ngành làm đẹp và trang điểm ở Việt Nam chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ đến cái tên John Phạm – vị CEO có “bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ Việt. John Phạm không chỉ từng là chuyên gia trang điểm từng cộng tác với nhiều sao Việt và những chương trình uy tín trong và ngoài nước, mà còn còn là một người kinh doanh mang trong mình niềm đam mê rất lớn lao về mục tiêu “giúp người đẹp Việt Nam tỏa sáng” trong mắt công chúng. Đó là lý do vì sao trên con đường sự nghiệp của mình, John Phạm luôn chú tâm đến cái đẹp và mong muốn mang được những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, thú vị nhất về cho đất nước Việt Nam.

Chính vì vậy, dù bận rộn với những dự án ở nước ngoài đến đâu, John Phạm thỉnh thoảng vẫn dành thời gian về nước, thăm thú Việt Nam, gặp gỡ bạn bè và mọi người để hiểu hơn về nhu cầu làm đẹp của người Việt nói chung và các nghệ sĩ trong showbiz Việt nói chung. Anh cũng hay tận dụng khoảng thời gian này để tham gia một số event, thực hiện một số dự án thú vị. Mới đây, John Phạm cũng đã cùng cô bạn thân của mình là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018 Đỗ Nhật Hà thực hiện một bộ ảnh thời trang hút mắt, vừa để làm kỷ niệm, vừa để dành tặng cho bạn bè, khán giả.

Bộ ảnh mà John Phạm thực hiện cùng hoa hậu Đỗ Nhật Hà mang đến một bầu không khí phảng phất chất lãng mạn của phương Tây, nhưng đồng thời cũng pha trộn với sự ngọt ngào, nhẹ nhàng của Á Đông. Cả hai chọn khoác lên mình trang phục của NTK Nguyễn Minh Công, lấy bối cảnh đường phố và khiến người xem hình dung như họ đang thực sự lạc bước vào một thành phố hoa lệ của châu Âu ngay giữa lòng Sài Gòn. John Phạm hy vọng những bức ảnh thú vị của mình sẽ có thể mang đến một làn gió mát đến với mọi người trong những ngày này tại TP. HCM, đặc biệt là khi anh kết hợp cùng một cô nàng cá tính và độc đáo như Hoa hậu Đỗ Nhật Hà.

Chia sẻ về dự định cá nhân, John Phạm cho biết anh đang lên kế hoạch để năm nay có thể về nước nhiều hơn, tham gia nhiều dự án hơn, gặp gỡ mọi người nhiều hơn để có thể có cơ hội giao lưu và tiếp xúc thêm nhiều với khán giả. Ngoài việc tiếp tục phát huy sở trường là thẩm mỹ công nghệ lành tính và kỹ thuật mới trong ngành, anh đang có nhiều thứ thú vị ấp ủ trong đầu nhưng chưa tiện công bố và hứa hẹn sẽ chia sẻ với mọi người trong thời gian sớm nhất. Hiện tại, chàng CEO John Phạm chỉ có thể tiết lộ rằng anh sẽ nghiêng hơn về mảng đào tạo cũng như ra mắt chi nhanh độc quyền của công ty Mỹ phẩm.

John Phạm mong rằng tất cả mọi người sẽ nhanh chóng có lại được một cuộc sống vui vẻ, ngọt ngào và khỏe mạnh sau những ngày đại dịch Covid hoành hoành, và có đủ thời gian, điều kiện để chăm sco1 cho bản thân và sắc đẹp của mình một cách trọn vẹn và hoàn hảo.

Ảnh: Ali Bùi

Trang phục: NTK Nguyễn Minh Công

Makeup: Thảo Như

Clip: Quan Tin