Âm nhạc,  Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz

Huyền Anh chính thức trở lại cuộc đua Vpop đầu 2018

Năm 2017, Bà Tưng (Huyền Anh) không hoạt động nghệ thuật quá nhiều. Giữa năm, cô được quan tâm khi là thí sinh tham dự chương trình The Face. Sự xuất hiện của một nhân tố lạ khiến cái tên Huyền Anh thu hút sự chú ý không nhỏ. Thỉnh thoảng, Huyền Anh lại chọn tham dự một số sự kiện thời trang và thể hiện thời biến hóa.

https://www.youtube.com/watch?v=32NZc43yPmw

Huyền Anh thừa nhận năm qua cô “lười” cho ra mắt sản phẩm hay tham gia các dự án nghệ thuật dù nhận được lời mời không ít. “Tôi chọn cách sống lặng lại để nhìn lại bản thân và hoàn thiện những gì còn thiếu sót. Con đường Huyền Anh chọn hiện tại là chậm mà chắc hơn là cách mỳ ăn liền. Nhiều khi tôi cũng sốt ruột khi thị trường ngoài kia nhiều bạn trẻ, gương mặt mới cho ra mắt sản phẩm liên tục và có sự đầu tư. Có chút nóng lòng nhưng tôi vẫn kiên định với quyết định của mình”.

Huyền Anh cho biết âm nhạc và diễn xuất vẫn là con đường chính cô nàng chọn theo đuổi trong tương lai. Nữ ca sĩ từng đầu tư lớn thực hiện MV “Giá như”, “Mẹ ơi tết con về” thu hút hàng triệu lượt xem và phản ứng tích cực. Tuy nhiên, thời điểm đó, Huyền Anh vẫn còn hơi thiếu tự tin về chất giọng. Đó cũng là lý do cô nàng “ở ẩn” suốt một năm qua để “tầm sư học đạo”. Huyền Anh muốn hoàn thiện kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo nên thời gian qua cô tập trung vào việc học và đến phòng tập.

Huyền Anh cho biết 2018 sẽ là năm đột phá của cô về mặt âm nhạc lẫn hình tượng. Mới đây, cô nàng “nhá hàng” trailer sản phẩm âm nhạc mới mang tên Chẳng lẽ không yêu được em khiến fan xôn xao. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Isaac Thái với phong cách ballad dành tặng riêng cho nữ ca sĩ. Nội dung ca khúc là tâm trạng của một cô gái khi yêu đang đối mặt với những sự ngờ vực, hoài nghi về tình cảm.

Huyền Anh cho biết, ballad là dòng nhạc yêu thích và phù hợp với chất giọng thời điểm hiện tại nên quyết định lựa chọn để quay MV sau khi nghe bản demo. Qua MV này, Huyền Anh tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất qua những góc quay lột tả cảm xúc của một thiếu nữ khi yêu.

Chẳng lẽ không yêu được em sẽ là “phát súng” mở màn của nữ ca sĩ trong năm 2018 hứa hẹn nhiều sự đột phá và mới mẻ. Ca khúc sẽ được phát hành vào đầu tháng 1/2018.

Song song đó, Huyền Anh cho biết sẽ giữ hình tượng trẻ trung, nữ tính và biến hóa nó đa dạng hơn để không gây nhàm chán.