Thế giới showbiz

Hùng Thuận “đón sóng” bất động sản 2022 với chi nhánh văn phòng thứ ba

Chỉ mới 1 tháng kể từ ngày khai trương chi nhánh văn phòng bất động sản thứ hai, diễn viên Hùng Thuận lại tiếp tục khiến bạn bè, khán giả và đồng nghiệp ngạc nhiên khi tiếp tục cho ra mắt chi nhánh thứ ba tại địa chỉ số 10 Huỳnh Thị Đồng, Nhà Bè, TP. HCM.

Có thể nói, việc liên tục khai trương văn phòng mới là một quyết định vô cùng đột phá nhưng cũng đầy mạo hiểm trong chiến lược kinh doanh của nam diễn viên. Tuy nhiên, anh cũng cho biết, trong thương trường nếu bạn không mạo hiểm thì sẽ khó có thể thành công, nên Hùng Thuận đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội khi thị trường bất động sản đang hồi phục để liên tục khai trương văn phòng mới, mở rộng kinh doanh, đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản đang rất mạnh mẽ trong năm 2022.

Hoàng Mèo2 Hùng Thuận khai trương liên tiếp 3 văn phòng bất động sản trong 3 tháng
Kha Ly0 Hùng Thuận khai trương liên tiếp 3 văn phòng bất động sản trong 3 tháng
Kim Tuyến0 Hùng Thuận khai trương liên tiếp 3 văn phòng bất động sản trong 3 tháng

Đến chung vui cùng “bé An” trong Đất Phương Nam tại buổi khai trương lần này có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong giới showbiz Việt. Sự xuất hiện của Đạo diễn Nhất Trung, Diễn viên Thanh Bình, Đoàn Minh Tài, Kim Tuyến, Kha Ly, Sĩ Luân, Ngọc Trai, Hoàng Mèo, Phi Thanh Vân… là một nguồn động lực vô cùng lớn lao với Hùng Thuận. Nam diễn viên rất vui khi mọi người nhớ đến mình và không ngại dành thời gian đến góp vui và chia sẻ. Sự ấm áp, vui vẻ, đầy tình nghĩa này cũng chính là một lý do khiến Hùng Thuận vẫn tự nhủ mình sẽ không bao giờ bỏ hẳn con đường nghệ thuật mà chỉ tạm gác lại một thời gian để xây dựng sự nghiệp với con đường kinh doanh, môi giới bất động sản.

Chia sẻ thêm về định hướng kinh doanh trong thời gian tới, Hùng Thuận cho biết chiến lược của anh là xây dựng các văn phòng, chi nhánh được hoạt động ổn định, phủ khắp nhiều địa bàn tại TP. HCM để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời công ty anh cũng đã và đang hợp tác với nhiều công ty lớn trong ngành bất động sản như công ty Sen Vàng, Đất Lành, Gamuda, Đất Xanh… để cùng nhau phát triển và phối hợp.

Ngọc Trai2 Hùng Thuận khai trương liên tiếp 3 văn phòng bất động sản trong 3 tháng Phi Thanh Vân0 Hùng Thuận khai trương liên tiếp 3 văn phòng bất động sản trong 3 tháng Sĩ Luân2 Hùng Thuận khai trương liên tiếp 3 văn phòng bất động sản trong 3 tháng Thanh BÌnh1 Hùng Thuận khai trương liên tiếp 3 văn phòng bất động sản trong 3 thángTrong buổi khai trương chi nhánh 3 lần này, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh – ông Dương Thành Tuấn cũng có mặt để chung vui cùng Hùng Thuận và trao đổi về những kế hoạch hợp tác trong thời gian sắp tới.

Hùng Thuận cho biết, đây là những khởi đầu rất tốt đẹp cho sự nghiệp làm kinh doanh, môi giới bất động sản của anh nói chung và cho năm 2022 nói riêng, anh hy vọng trong năm tới anh sẽ còn nhiều điều bất ngờ và hoành tráng hơn để chia sẻ cùng khán giả. Nhìn lại quãng đường trước đây mình đi qua, có những lúc khốn khó, phải đi ở nhà thuê, sự nghiệp bấp bênh… Hùng Thuận không cảm thấy buồn mà ngược lại, còn cảm thấy tự hào vì mình đã vượt qua được những tháng năm ấy, chính chúng đã tôi luyện nên một Hùng Thuận mạnh mẽ và thành công hơn của ngày hôm nay.

Sang