TV Show

Học trò hot boy của Hồng Vân xuất sắc “ẵm” 50 triệu nhất tuần về cho sư phụ

So tài trong đêm thi tập 6 của Tiếu Lâm Tứ Trụ với chủ đề tuần này của hài phái Tỉnh Queo là hot boy Võ Đăng Khoa. Với ngoại hình sáng và sự duyên dáng trên sân khấu, Đăng Khoa trở thành ông Bụt “điển trai” nhất trong lịch sử truyện cổ tích. Với nét duyên sẵn có cộng với “chiến thuật” của sư phụ Hồng Vân, tiết mục Ông Bụt ngoại truyện của Đăng Khoa khiến người xem cười nghiêng ngả.

Theo lối diễn tỉnh rụi từ sư phụ, mỗi câu thoại, biểu cảm của Đăng Khoa đều vô cùng duyên dáng và hài hước. Võ Đăng Khoa nhận được lời khen từ bốn vị sư phụ trên ghế nóng, sư phụ Minh Nhí dành lời khen: “Con diễn rất duyên dáng, ý tưởng câu chuyện rất hay”, thánh hài Đức Hải nhận xét: “Đăng Khoa có sự tiến bộ theo từng ngày, bạn xứng đáng để đi sâu vào trong nữa”. Anh thuyết phục được ba vị thánh hài và khán giả với tổng điểm 39,6 và xuất sắc “ẵm” giải thưởng nhất tuần về cho hài phái Tỉnh Queo khiến sư phụ Hồng.

Học trò hot boy của Hồng Vân xuất sắc giành giải nhất tuần - Ảnh 1

Ban giám khảo

Học trò hot boy của Hồng Vân xuất sắc giành giải nhất tuần - Ảnh 2

Thí sinh Đăng Khoa

Học trò hot boy của Hồng Vân xuất sắc giành giải nhất tuần - Ảnh 3

Thí sinh Hữu Đằng

Học trò hot boy của Hồng Vân xuất sắc giành giải nhất tuần - Ảnh 4

Thí sinh Võ Ngọc Tân

Học trò hot boy của Hồng Vân xuất sắc giành giải nhất tuần - Ảnh 5

Thí sinh Thúy Vy

Học trò hot boy của Hồng Vân xuất sắc giành giải nhất tuần - Ảnh 6

Học trò hot boy của Hồng Vân xuất sắc giành giải nhất tuần - Ảnh 7

Học trò hot boy của Hồng Vân xuất sắc giành giải nhất tuần - Ảnh 8

Học trò hot boy của Hồng Vân xuất sắc giành giải nhất tuần - Ảnh 9

Học trò hot boy của Hồng Vân xuất sắc giành giải nhất tuần - Ảnh 10

Học trò hot boy của Hồng Vân xuất sắc giành giải nhất tuần - Ảnh 11

Đến với tập 6, sư trò Minh Nhí đem đến một tiết mục đầy màu sắc khi pha trộn yếu tố cổ tích giữa hai nền văn hóa Á – Âu trong chủ đề Ngày xửa ngày xưa vô cùng thú vị. Hữu Đằng từng khiến bốn tứ trụ “bấn loạn” ở Vòng tuyển chọn tiếp tục làm bốn thánh hài nghiêng ngả với sự hóm hỉnh và duyên dáng vô đối của mình trong tiết mục Ác quỷ Draculala, có thể thấy Hữu Đằng là một học trò sở hữu được sự duyên dáng, hài hước nhiều nhất từ sư phụ Minh Nhí

Tiết mục càng thêm thú vị, hài hước khi Hữu Đằng nhận được sự trợ diễn từ hai anh chị lớn trong nghề là quán quân Minh Dũng và diễn viên Ngọc Trinh. Tại đây Hữu Đằng và Minh Dũng đã có màn “song đấu” không thể hài hước hơn để tranh giành cô bé quàng khăn đỏ Ngọc Trinh.

Với cái duyên sân khấu và nét diễn tự nhiên, hài hước của mình, Hữu Đằng nhận được lời khen từ thánh hài Hồng Vân: “Con diễn rất duyên dáng, con là một đối thủ nặng ký cho những thí sinh khác”. Sư phụ Minh Nhí bày tỏ: “Hữu Đằng là niềm hi vọng của thầy”. Ý tưởng sáng tạo, sự duyên dáng của mình Hữu Đằng nhận được tổng điểm là 39.1, xếp thứ hai trong đêm thi.

Đại diện hài phái Tạp kỹ là hot boy múa lân – Võ Ngọc Tân với tiết mục Ngày xửa ngày xưa khiến người xem cười không nghỉ trước bộ tộc kỳ lạ và sự duyên dáng quá đỗi của mình. Tiết mục nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ vợ chồng nghệ sĩ Đại Ngọc Trâm – Hoàng Mèo mang đến nhiều mảng miếng hài vui nhộn khi Võ Ngọc Tân bị rơi vào bộ tộc thời cổ đại với phong cách quái dị khiến anh chàng nhiều phen bấn loạn.

Chàng trai đa tài này từng để lại ấn tượng với màn múa lân đẹp mắt tại Vòng thử thách và trong đêm thi chủ đề thứ hai tiếp tục “đốn tim” fan nữ với màn đánh võ cực chất hạ gục bốn tên “cao thủ” thời cổ đại. Sư phụ Minh Nhí dành lời khen cho học trò đồng nghiệp: “Trong mắt thầy con là một môn sinh có tài”. Võ Ngọc Tân nhận được tổng điểm 38.5, xếp thứ ba trong đêm thi.

Với tiết mục Hạ Sanh thượng Đỗ, cô nàng Thúy Vy của hài phái Trào phúng mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Với “gen vô duyên” ba đời ăn sâu vào máu, Thúy Vy khiến khán giả “bó tay” và bật cười thích thú trước cái gen lạ lùng này. Cô nàng còn có màn biểu diễn đàn Tỳ Bà theo phong cách Rock cực ấn tượng và quay ngược thời gian trở thành những người phụ nữ vô duyên nhất gia tộc khiến khán giả lại phải cười mỏi miệng với sự hóa thân đáng yêu của mình.

Sư phụ Minh Nhí nhận xét: “Thầy thấy được sự nỗ lực, cố gắng của con trong tiết mục. Tương lai con sẽ là một diễn viên giỏi”. Với những góp ý chân thành của tứ trụ, Thúy Vy nhận được tổng điểm 39.6 và xếp thứ tư trong đêm thi.