Thế giới showbiz

Hoa khôi Khánh Ngân gấp rút lên đường tham dự Hoa hậu Hoàn cầu – Miss Globe 2017

Chiều ngày 24/10/2017, Hoa khôi Khánh Ngân đã có buổi gặp gỡ với truyền thông báo chí để thông tin về việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu – Miss Globe 2017 được diễn ra từ ngày 23/10 đến ngày 03/11/2017 tại Albanial. Hoa khôi Khánh Ngân đã được cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu – Miss Globe 2017, giấy phép số 549/GP-NTBD.

Miss Globe – Hoa hậu Hoàn cầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974, với lịch sử 43 năm tổ chức. Miss Globe là cuộc thi được các chuyên gia nhan sắc Quốc tế đánh giá là 1 trong 8 cuộc thi sắc đẹp lớn trên toàn thế giới. Năm nay cuộc thi quy tụ 62 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Đêm chung kết cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 03/11/2017.

Khánh Ngân trong ngày ra mắt báo chí.

Với quyết định này, Hoa khôi Khánh Ngân gây bất ngờ cho giới mộ điệu khi xác nhận tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trước thềm tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới. Hoa khôi Khánh Ngân đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về các kĩ năng giao tiếp, trình diễn và cập nhật thông tin văn hóa du lịch để đến với các cuộc thi sắc đẹp trong vòng 7 tháng vừa qua.

Chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi Miss Globe – Hoa khôi Khánh Ngân cho biết: “Quyết định tham dự cuộc thi này đến với Khánh Ngân khá bất ngờ, tuy nhiên với những gì Khánh Ngân đã chuẩn bị trong thời gian vừa qua Ngân tự tin rằng mình sẽ thể hiện thật tốt tại cuộc thi năm nay.

Khánh Ngân gấp rút ra sân bay trong đêm để lên đường chinh chiến.

Tuy không có quá nhiều thời gian chuẩn bị cho cuộc thi nhưng Khánh Ngân và ekip hỗ trợ mong muốn mang đến một hình ảnh Khánh Ngân biến hóa hơn, đa dạng hơn. Khánh Ngân đã chuẩn bị một phần quà đặc biệt mang yếu tố văn hóa để dành tặng cho 61 bạn thí sinh và ban tổ chức của cuộc thi. Hi vọng đây sẽ là dịp Khánh Ngân có thể quảng bá vẻ đẹp văn hóa Việt ra với Quốc tế”.

Dù mang rất nhiều hành lý nặng ký nhưng Khánh Ngân vẫn tươi tắn.

Miss Globe 2017 là chuyến đi xa nhất của Khánh Ngân tính đến thời điểm hiện tại, là con một nên Khánh Ngân thường được mẹ quan tâm chăm sóc tận tình. Tuy nhiên đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân đã mạnh mẽ hơn, tự lập hơn. Khánh Ngân cho rằng đây là cơ hội để chứng minh sự trưởng thành của mình, là dịp để khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Đủ gió, đủ bản lĩnh cờ đến tay là phải phất là quan niệm của Khánh Ngân khi lên đường tham dự Miss Globe năm nay.

Dù chỉ có hơn 10 ngày để chuẩn bị hành trang đến với cuộc thi nhưng Khánh Ngân đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ những anh, chị đồng nghiệp thân thiết như: Á hậu Thúy Vân, NTK Lê Long Dũng, NTK Anh Thư thương hiệu Joli Poli, NTK Lê Thanh Hòa, NTK Đỗ Long, NTK Minh Châu…

Cũng tại buổi họp báo “CÔNG BỐ ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ MISS GLOBE 2017” Hoa Khôi Khánh Ngân cũng chia sẻ đến quý anh chị phóng viên báo chí, khán giả hâm mộ những hình ảnh luyện tập, chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc. Với khóa học cùng chuyên gia đào tạo Quốc tế Pawee Ventura và hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Farung Yuthithum đã hướng dẫn Khánh Ngân những kĩ năng nâng cao để tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc Quốc tế. Cả hai chuyên gia đào tạo đều ấn tượng với vẻ đẹp ngọt ngào và lối giao tiếp tự tin của Khánh Ngân.

Trao đổi về vấn đề tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế Giới – Miss Tourism World, Hoa khôi Khánh Ngân cho biết cô vẫn sẽ lên kế hoạch chuẩn bị cho cuộc thi này, việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu – Miss Globe 2017 sẽ là cơ hội trải nghiệm, thực hành những kĩ năng được rèn luyện trong 7 tháng vừa qua.

Về vấn đề giao tiếp trong cuộc thi Khánh Ngân chia sẻ cô hoàn toàn tự tin với khả năng giao tiếp của bản thân hiện tại vì trong thời gian vừa qua cô đã rèn luyện kĩ năng giao tiếp, phong thái giao tiếp để hình thành phản xạ giao tiếp tiếng anh hiệu quả nhất.

Sau buổi họp báo, Khánh Ngân đã nhanh chóng di chuyển qua sân bay để đáp chuyến bay muộn sang Albania để bắt đầu hành trình tại Hoa hậu Hoàn cầu – Miss Globe 2017.