Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Hoa hậu Thái Lan Farung Yuthithum: Khánh Ngân nắm giữ thế mạnh tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc Quốc tế

Trong chuyến tu nghiệp tại Thái Lan vào cuối tháng 7 vừa qua, Khánh Ngân đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc với những chuyên gia hàng đầu trong khu vực trong lĩnh vực nhan sắc. Trong buổi học đầu tiên, Khánh Ngân đã được gặp gỡ ông trùm diễn đàn sắc đẹp thế giới Missosology – ông Pawee Ventura.

Với kinh nghiệm hướng dẫn đào tạo nhiều đại diện sắc đẹp Philippines góp mặt tại các đấu trường Quốc tế chuyên gia Pawee đã giúp Khánh Ngân định hình phong cách trình diễn, kĩ năng catwalk nâng cao với những cú xoay quyến rũ gợi cảm và sự đa dạng trong thần thái để ứng biến trong các phần thi khác nhau theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Sau các buổi học, chuyên gia Pawee rất ấn tượng với khả năng tiếp thu và sự thay đổi của Khánh Ngân sau nhiều lần luyện tập. “Thế mạnh của Khánh Ngân là nụ cười ngọt ngào, gương mặt và ánh mắt rất tạo thu hút với người đối diện.

Khánh Ngân chỉ cần đẩy mạnh thêm cá tính cá nhân để tạo nên sự đặc biệt với mỗi lần xuất hiện. Tôi nghĩ Khánh Ngân là một đại diện mạnh của Việt Nam trong những năm trở lại đây. Nếu như có những tính toán hợp lý chắc chắn cô ấy sẽ là nhân tố bất ngờ tại đấu trường nhan sắc” – Chuyên gia Pawee chia sẻ.

Bên cạnh những bài học về kĩ năng trình diễn, Khánh Ngân còn có cơ hội tái ngộ với hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum. Hoa hậu Farung rất bất ngờ với phong thái tự tin trong giao tiếp và khả năng tiếng anh của Khánh Ngân so với những lần gặp trước.

Trong chương trình đào tạo, hoa hậu Farung Yuthithum đã đưa ra những gợi ý định hình phong cách cho Khánh Ngân để có thể tỏa sáng tại cuộc thi. Ngoài ra, hoa hậu Farung Yuthithum còn hướng dẫn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm về việc trả lời phỏng vấn cùng ban giám khảo.

Cả hai chuyên gia sắc đẹp quốc tế đều đánh giá cao khả năng giao tiếp của Khánh Ngân, họ cho rằng đây sẽ là một lợi thế lớn để Khánh Ngân có thể tự tin tỏa sáng tại cuộc thi sắp đến. “Để trở thành một cô gái tự tin và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người giao tiếp luôn là vấn đề quan trọng. Tôi nghĩ với khả năng của mình Khánh Ngân sẽ để hiện thông điệp của mình thật tốt tại cuộc thi” – Hoa hậu Farung Yuthithum chia sẻ.

“Tuy thời gian không nhiều nhưng khóa học này đã giúp Khánh Ngân hiểu rõ hơn về thế mạnh của mình và khắc phục những điểm yếu của bản thân. Từ đó Khánh Ngân và ekip của mình sẽ có những kế hoạch thật chi tiết cho giai đoạn nước rút sắp đến” – Hoa khôi Khánh Ngân chia sẻ.

Hiện tại, Khánh Ngân đã đáp chuyến bay đến Albania và bước vào những hoạt động đầu tiên của Miss Globe – Hoa hậu Hoàn cầu 2017. 62 đại diện sắc đẹp trên toàn thế giới sẽ bước vào các phần thi: tài năng, trang phục bikini, dạ hội và các hoạt động tham quan tìm hiểu văn hóa của Albania ở các thành phố khác nhau. Khánh Ngân đã nhanh chóng hòa nhập với nhịp độ của cuộc thi. Hi vọng Khánh Ngân sẽ giữ vững phong độ và thể hiện thật tốt tại cuộc thi.