Friday, February 23, 2024

Hoa hậu Princess Ngọc Hân mong muốn hãy làm tốt mình trước hết

Princess Ngọc Hân là một người cầu toàn cho công việc của mình nên cô luôn cảm thấy sau cuộc thi Miss Glam World 2018 với danh hiệu Hoa hậu được yêu thích nhất cô có được nhiều cơ hội cũng như được làm việc nhiều hơn khi cố gắng đóng góp một phần nhỏ cho đất nước.
Princess  Ngọc Hân có những chia sẻ về công việc và dự tính mới nhất của mình đến độc giả:
Princess Ngọc Hân nghĩ như thế nào về nghề người mẫu và danh hiệu của mình hiện tại sẽ đóng góp gì cho ngành thời trang Việt Nam?
Với tôi thì nghề người mẫu có nhiều thị phi nhưng tôi luôn quan niệm sống tốt sống đúng thì không việc gì phải lo ngại. Thật ra tôi đã thích kinh doanh từ lâu rồi nhưng chưa có nhiều thời gian, tôi đang cố gắng học hỏi và trau dồi về kỹ năng kiến thức để sau này kinh doanh được tốt hơn.
Hiện tại Princess Ngọc Hân đang có muốn kinh doanh gì không vì hiện tại rất nhiều người nổi tiếng lấn sân kinh doanh?
Và thực ra làm kinh doanh là định hướng lâu dài để gọi là có một cái gì đó riêng cho bản thân thì thực sự ai cũng muốn như thế. Vì thế tôi cũng mua vài miếng đất nho nhỏ cũng có thể gọi là đầu tư bất động sản nhưng chỉ là tập tành thôi cả nhà.
Nếu có một cơ hội cho một lĩnh vực mới thì em sẽ suy nghĩ đến làm gì?
Tôi là người luôn thích những điều mới mẻ và thích học hỏi hiện tại lĩnh vực mà tôi hướng đến là MC và diễn xuất, tôi không muốn mọi người nghĩ là người đẹp là không làm được gì. Xóa bỏ câu “Bình hoa di động” tôi sẽ chứng minh cho khán giả và mọi người thấy tôi sẽ làm được nhiều hơn những gì họ nghĩ. Vì đặt ra thử thách cho bản thân là điều mà tôi luôn hướng đến. Thử thách có thể có thành công và thất bại nhưng quan trọng là bạn đứng lên như thế nào mới là cái đích đến của tôi.
Như những gì mà Princess Ngọc Hân tâm sự nãy giờ thì bạn nghĩ sao về sự đánh đồng của mọi người hay thường nói “người đẹp đi cùng đại gia”, vậy e nghĩ sao về câu nói này?
Câu chuyện về vấn đề này thì không thể không có lửa thì sao có khói nhưng với tôi bây giờ tôi cảm thấy bình thường thôi mà, vì câu chuyện đâu phải như ai từng nghĩ hãy thử suy nghĩ thoáng một chút bạn sẽ thấy cuộc sống có nhiều điều không thể lý giải hay giải thích được., sau chúng ta không cho vấn đề này là một câu chuyện có tình yêu thương thật sự vì xã hội quanh chúng ta có rất nhiều cặp đôi họ vượt qua định kiến giàu nghèo và thị phi để đến với nhau. Cuối cùng là chúng ta có thấy được là người đó có đạo đức tốt yêu thương và tôn trọng mình là được, còn nếu họ không trân trọng mình tôi cũng sẵn sàng không cần đến!
Xin cám ơn Hoa hậu Princess Ngọc Hân đã có những chia sẻ về mình và chúc cho cô có những thành công hơn nữa trong tương lai.