Thế giới showbiz

Hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh hờ hững đầm trắng mừng bạn thân lên chức

Nàng Hoa hậu nhân ái Châu Á 2017 Linh Huỳnh diện đầm trắng cổ trễ hờ hững đến chúc mừng cô bạn thân khai trương quán cà phê.

Yêu thích phong cách thời trang nhẹ nhàng đậm chất nữ tính Hoa hậu Nhân ái Châu Á 2017 Linh Huỳnh chọn chiếc đầm trắng cổ đổ hờ hững khoe khéo vòng 1 và lưng thon tại buổi khai trương cà phê phong cách Hàn Quốc SSome Coffee.

Là bạn thân với MS Hường, quản lý của cà phê Ssome Coffee, Hoa hậu Linh Huỳnh đến chúc mừng bạn và thưởng thức ly sinh tố việt quốc ngọt béo và mát lạnh vừa đủ. Vừa nhân ly thêm tách cà phê Capuchino, Hoa hậu Linh Huỳnh nghe Ms Hường chia sẻ: “SSome Coffee do  ông Ryu Sung Hwan – người Hàn Quốc sáng lập- nên ghi dấu đậm đà phong cách sang trọng, đẳng cấp với cách thiết kết đẹp lãng mạn. Bên cạnh đó, quán có một menu rất đa dạng với những thức uống cực kì bắt mắt.. Ngoài cà phê Việt Nam thì các loại nguyên liệu pha chế thức uống khác đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

SSome coffee có 5 nhóm thức uống chính gồm cà phê truyền thống, cà phê đá xay, trà hàn quốc, nước ép và sinh tố. Trong đó trà Hàn Quốc là thức uống đặc trưng của quán với hương vị tinh ngon thuần túy được chính ông chủ lựa chọn mang trà từ Hàn Quốc sang. Ngoài ra ẩm thực của quán gồm những món phong cách Việt và Hàn đúng chuẩn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi quý khách.”

Quán vừa khai trương trong sự hiện diện chúc mừng của siêu mẫu – diễn viên Lê Quang Hòa, Hoa hậu thời trang Huyền Trân cùng các khách mời dễ thương xinh đẹp!

Mai Gia Ly

Ảnh: Kha Nguyễn