Thế giới showbiz

Hoa hậu Ngọc Hân thân thiết với Á hậu Ngọc Quỳnh

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân xuất hiện và chúc mừng Á hậu Ngọc Quỳnh. Cô chia sẻ niềm vui về thành công của người chị em thân thiết trên đấu trường sắc đẹp quốc tế tại Nhật Bản vừa qua.

Trải qua hơn 10 ngày tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017, Á hậu Ngọc Quỳnh đã tổ chức tiệc mừng sau khi đăng quang tại Hà Nội để tri ân và cảm ơn đến mọi người đã dành tình cảm yêu mến cho cô.
Tới tham dự buổi tiệc cảm ơn của Á hậu Ngọc Quỳnh có các tên tuổi lớn trong nhiều lĩnh vực như: Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa khôi Duyên dáng Doanh Nhân Việt 2017 Bảo Ngọc, NTK Lê Hoàng Hải, ca sĩ Lâm Chấn Huy, ca sĩ Thu Trang Bolero và rất nhiều bạn bè thân thiết chúc mừng cho cô.
Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Ngọc Hân diện váy ren đính họa tiết hoa nổi bật.
Á hậu Ngọc Quỳnh khoe nhan sắc rạng ngời sau đăng quang, cô diện đầm xanh đính họa tiết pha lê khá tinh xảo và khoe nhan sắc xinh đẹp tựa nữ thần.
Ngọc Quỳnh đã xuất sắc vượt qua các thí sinh tài sắc và đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017, diễn ra ngày 2/10 tại Osaka, Nhật Bản. Trong trang phục dạ hội lộng lẫy của NTK Lê Hoàng Hải, Á hậu Ngọc Quỳnh khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời.
Sự kiện Thanks Party lần này được Á hậu Ngọc Quỳnh lên ý tưởng và tự tay chuẩn bị kỹ lưỡng từ những khâu nhỏ nhất. Dù thời gian chuẩn bị chỉ có một ngày sau khi về nước nhưng mọi thứ đều được nữ doanh nhân và ê-kip sắp xếp kỹ càng, mang đến sự ấm cúng và thân tình cho các khách mời. Với chị, đây là cách gửi gắm lời cảm ơn chân thành đến những người luôn yêu mến và ủng hộ các hoạt động của chị trong suốt quãng thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, Á hậu Ngọc Quỳnh cũng gửi lời cảm ơn đến Mẹ đã ủng hộ và luôn là người mẹ vĩ đại mà Ngọc Quỳnh rất quý mến.