Âm nhạc,  Lifestyle sao

Hồ Quỳnh Hương hạnh phúc đón sinh nhật bên cạnh gia đình và fan

Tối 17/10, Hồ Quỳnh Hương được đón tuổi mới bằng một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng. Buổi tiệc do các fan tại TPHCM tổ chức, tuy đơn giản nhưng mang đến nhiều không ít điều bất ngờ cho nữ ca sĩ.

Địa điểm tổ chức là nhà hàng chay vừa khai trương cách đây không lâu của cô. Nhận lời mời của người hâm mộ, Hồ Quỳnh Hương chuẩn bị chỉn chu và xuất hiện đúng giờ. Cô diện trang phục vô cùng thanh nhã, nhẹ nhàng.
Đi cùng cô còn có chị gái ruột, người luôn sát cánh bên cạnh và hỗ trợ công việc cho Hồ Quỳnh Hương trong suốt nhiều năm qua. Vừa bước vào, giọng ca “Chỉ là anh thôi” vỡ oà khi tất cả các fan đồng loạt chào đón cô bằng tiếng chúc mừng thật to, kèm theo pháo kim tuyến và bóng bay.

Tại buổi tiệc, Hồ Quỳnh Hương thể hiện niềm hạnh phúc trước những món quà đầy tình cảm từ các fan. Cô cho biết những bó hoa, chiếc bánh kem vô cùng đáng yêu và hợp ý. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm cô cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi được tổ chức sinh nhật cạnh gia đình và fan. Theo cô, đây là niềm hạnh phúc không rất lớn đối với một ca sĩ. Cô nhớ lại nhiều năm trước đều đón sinh nhật một mình với tất bật show diễn.

“Dù các bạn có tổ chức một buổi tiệc không quà không hoa, Hương vẫn cảm thấy hạnh phúc bởi tình cảm các bạn dành cho Hương thật sự quá to lớn”, Hồ Quỳnh Hương cho biết.

Các fan dành nhiều lời chúc tuổi mới đầy đáng yêu gửi đến nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, các fan của hỏi thăm cô về MV “Em không cần anh đâu” ra mắt trước đó. Đây là sản phẩm Hồ Quỳnh Hương dành tặng riêng cho các fan, tung ra đúng vào ngày sinh nhật 16/10. Các fan khen rằng lâu rồi nữ ca sĩ lâu rồi không nhảy nhưng vũ đạo vẫn chuẩn. Nhiều bạn trẻ còn bất ngờ khi Hồ Quỳnh Hương hát nhạc EDM hay không thua gì ballad sở trường.