Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz,  Xu hướng sống

Hậu đăng quang “Làng hài mở hội”, Thái Duy tổ chức “Thái Duy’s Got Talent” cho fan

Sau khi cùng nhóm Chuồn chuồn giấy đăng quang tại cuộc thi Làng hài mở hội, “anh chàng giả gái” Thái Duy đã tổ chức một buổi offline mini dành cho fan và những người yêu mến mình có dịp gặp gỡ, hàn huyên và chuyện trò. Đây không chỉ là một cơ hội để Thái Duy dành lời cảm ơn dành cho những bạn đã theo dõi và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, mà còn là dịp để Thái Duy tiếp tục “gom thêm lửa”, lấy thêm động lực để tiếp tục dấn thân vào những con đường mới, những dự định mới.

Buổi offline diễn ra trong một không gian cafe khá ấm cúng nhưng cũng vô cùng trẻ trung, sôi động với sự góp mặt của rất nhiều các bạn trẻ từ khắp các nơi. Nhiều fan hâm mộ từ các tỉnh xa xôi như Bình Dương, Cà Mau, Trà Vinh… cũng cố gắng dành thời gian đến ủng hộ Thái Duy và hỗ trợ anh sắp xếp, tổ chức buổi giao lưu này. Đáp lại sự nồng nhiệt của các fan, Thái Duy đã dành khá nhiều quà tặng để dành cho người hâm mộ của mình trong buổi offline. Đặc biệt, đa số các món quà đều là những vật dụng, trang phục, đồ vật… gắn liền với các vai diễn của Thái Duy trên sân khấu. Thái Duy dùng chính những thứ này để gửi tặng cho fan của mình như là một sự tri ân dành cho mọi người.

Bên cạnh các fan, bạn bè ở trường Sân khấu điện ảnh và đặc biệt là các thành viên trong nhóm Chuồn chuồn giấy, buổi offline còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của MC – Én bạc – Đào Duy. Đào Duy phụ trách phần dẫn chương trình, hoạt náo cho buổi offline vì lòng yêu quý dành cho Thái Duy, người em và cũng là người học trò thân tình của mình. Hiện, Thái Duy đang theo học lớp MC của Đào Duy để nâng cao khả năng, phát triển thêm những “tài lẻ” của bản thân.

Đặc biệt, trong offline còn có một phần mà Thái Duy gọi vui là “Thái Duy Got Talent” khi anh tổ chức cho fan “diễn lại” những phân đoạn nổi tiếng của mình. Thái Duy đã hỗ trợ các bạn trong cả phần trang phục, trang điểm, làm tóc, hướng dẫn… để mọi người có dịp hóa thân thành những nhân vật gắn liền với tên tuổi của Duy như Bạch xà trong Thanh xà bạch xà, Bạch Hồng phu nhân… Chương trình còn có phần trao giải quán quân, á quân… không kém gì một cuộc thi chuyên nghiệp.

Kết thúc buổi offline, Thái Duy không giấu được sự xúc động khi nhận được quá nhiều tình cảm từ khán giả dành cho mình. Tự bản thân anh hứa sẽ cố gắng tiếp tục cống hiến hết mình cho nghệ thuật để không làm phụ lòng những người hâm mộ. Thái Duy tâm sự, anh từng rất day dứt khi Hội quán Chuồn chuồn giấy và những đêm diễn kịch cùng nhóm nay không còn tiếp tục hoạt động nữa, Thái Duy luôn tự hứa với bản thân rằng một ngày nào đó sẽ chính anh và cả nhóm sẽ tái ngộ khán giả trong một đêm diễn cực chất và đậm chất nghệ thuật trong tương lai. Còn hiện tại, Thái Duy vẫn đang tiếp tục trau dồi và phát triển bản thân từng ngày để có thể chạm được đến trái tim của nhiều khán giả hơn qua nhiều vai trò khác nhau trong nghệ thuật.