Âm nhạc,  Điện ảnh,  Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz

Hàng loạt sao đình đám hội ngộ trong chương trình “Kết nối đam mê” (Level Up)

Kết nối đam mê (Level Up) là chương trình hoàn toàn mới quy tụ dàn “hot” YouTuber đang rất được yêu thích như Huỳnh Lập, Vanh Leg Trắng TV, Loa Phường… kết hợp cùng các nghệ sỹ tài năng như: Lynk Lee, Kai Đinh, Hiền Hồ, Quang Đăng, Thái Trinh…

Ngoài những câu chuyện thú vị về “nghề” YouTube lần đầu tiên được chia sẻ trên truyền hình, những sản phẩm kết hợp độc đáo, sáng tạo giữa các YouTuber và nghệ sỹ cũng sẽ được giới thiệu đến khán giả vào lúc 20h30 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh YAN TV và kênh YouTube METUB Network.

Chương trình “Kết nối đam mê” (Level Up) là chương trình hợp tác sản xuất giữa METUB Network và YAN TV với mục đích mở rộng sự hiện diện của cộng đồng những nhà sáng tạo YouTube Việt Nam trên truyền hình, giới thiệu các sản phẩm kết hợp chất lượng giữa nhà sáng tạo nội dung và nghệ sỹ. Ngoài ra, các YouTuber và nghệ sỹ tham gia chương trình có cơ hội trao đổi người hâm mộ, tăng lượng người đăng kí, theo dõi trên nhiều nền tảng lớn là YouTube và Facebook.

Huỳnh Lập

Hiện cộng đồng các nhà sáng tạo YouTube tại Việt Nam là một trong những cộng đồng sôi động nhất thế giới. Trong năm 2017, số lượng nội dung được tải lên YouTube tại Việt Nam đã tăng 235%, trong khi đó lượng thời gian xem YouTube tại Việt Nam cũng tăng trưởng 120% so với năm trước.

Kai Đinh, Hiền Hồ

Hiện nay có hơn 100 kênh nội dung tiếng Việt với hơn 100.000 lượt theo dõi, và 7 kênh có hơn 1 triệu người theo dõi, đạt nút vàng của YouTube. Có thể khẳng định cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung YouTube Việt Nam đã có những bước phát triển rất nhanh trong những năm qua. Và “Kết nối đam mê” (Level Up) chính là bệ phóng lí tưởng để các YouTuber Việt lần đầu tiên được giới thiệu đến khán giả truyền hình, được trải lòng về “nghề” YouTube nhiều buồn vui, cũng đầy khó khăn thử thách, và cách họ vượt qua để sáng tạo nên những sản phẩm video chất lượng.

Quang Đăng – Thái Trinh

Các YouTuber và nghệ sỹ tham gia chương trình “Kết nối đam mê” (Level Up) mùa đầu tiên đều là những gương mặt đang “gây bão” cộng đồng mạng và nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả như: Huỳnh Lập, Lynk Lee, Vanh Leg, Kai Đinh, Hiền Hồ, Quang Đăng, Thái Trinh… Bên cạnh đó, chương trình với sự dẫn dắt khéo léo, đầy hóm hỉnh cùng sự ứng biến tài tình của MC Quốc Bảo chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, hấp dẫn cho khán giả khi theo dõi.