Sao từ thiện,  Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Gương mặt “Nét đẹp sinh viên TPHCM 2017” diện áo dài Việt Hùng truyền thông điệp yêu thương đến cộng đồng

Ngay sau đêm đăng quang, những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi “Nét đẹp sinh viên TPHCM 2017” đã tham dự hoạt động cộng đồng đầu tiên được mang tên “Chung sức Tình người” lần thứ 9 tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury – TP.HCM.

Chương trình “Chung sức Tình người” lần thứ 9 là một trong những hoạt động thường niên do Trung tâm nhân đạo Nhân Tâm (mái ấm Nhân Tâm) thực hiện, với mục đích tri ân và tôn vinh những tấm lòng vàng đã tích cực đồng hành cùng trung tâm trong năm qua. Chương trình do Họa sĩ Lê Phương – Giám đốc trung tâm sáng lập đồng thời làm Trưởng ban tổ chức.

Tham dự đêm quyên góp, những gương mặt Nét đẹp Sinh viên TPHCM 2017 không chỉ giới thiệu những sản phẩm thủ công của những em nhỏ kém may mắn, mà còn tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài của NTK Việt Hùng trên nền nhạc “Để gió cuốn đi”, như thông điệp lan tỏa sự yêu thương, lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng.

Ngoài hai Á khôi Diệu Trâm và Như Đan, sự kiện còn có Mr Thân thiện Minh Hoàng, Top 10 Bảo Tâm, Quản Trần Gia Hân và Top 40 Trần Minh Trạng, Cao Thị Tuyết … và Miss Áo dài Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2017 Bảo Nghi, DVĐA Hồng Vân … và các Đại sứ Kết nối như DVĐA Đoàn Thành Tài, Lực sỹ Phạm Văn Mách, Người mẫu Giả Thanh Vũ, Hoa hậu Đại dương Ngân Anh, Hoa hậu Kim Duyên cùng NTK Việt Hùng …

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của những gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP.HCM 2017” trong hoạt động chung sức Vì cộng đồng lần thứ 9  vừa được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury – TP.HCM.

Ảnh: Nguyễn Huỳnh Tài Lực