Thời trang sao

GIỚI TRẺ HÀ THÀNH MÃN NHÃN CÙNG FILA

Ngày 18/9, FILA Vietnam tiếp tục có buổi ra mắt cửa hàng thứ hai tại tầng 3, Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội sau lần ra mắt thành công tại Crescent Mall, TP HCM. Đông đảo giới trẻ cùng những gương mặt nổi tiếng của Hà Thành đã có mặt để cùng chào đón thương hiệu nổi tiếng thế giới lần đầu tiên chính thức có mặt tại Hà Nội.

Có mặt tại buổi khai trương, đông đảo gương mặt quen thuộc của giới trẻ Hà Thành đã cùng tụ hội vui vẻ cùng nhau như: nhà Xoài, Tun Phạm, Ninh Tito, Khánh Vy… Các bạn trẻ tỏ ra thích thú khi cùng trải nghiệm phong cách street style của FILA trong từng món item được trưng bày.

FILA mở cửa hàng tại Hà Nội, thỏa mãn khát khao thời trang đường phố của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 1.

Cũng như tại TP HCM, FILA Vincom Phạm Ngọc Thạch nhanh chóng cuốn hút khách hàng trẻ bởi bộ sưu tập cộp mác thần tượng Kpop BTS. Một Fashionista có mặt tại sự kiện cho biết từ khi có thông tin FILA sẽ mở store tại Việt Nam, cô đã mong chờ từng ngày để được nhìn tận mắt, sờ tận tay những món item cực độc gắn liền với các thần tượng KPOP như Paradise, Go #FILA, Go #BTS .

FILA mở cửa hàng tại Hà Nội, thỏa mãn khát khao thời trang đường phố của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 2.

Linh Hương Trần với style năng động với 1 “cây” đồ FILA trắng, nhấn nhá bằng chiếc balo Galaxy nằm trong bộ sưu tập Voyager.

FILA mở cửa hàng tại Hà Nội, thỏa mãn khát khao thời trang đường phố của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 3.

Food vlogger Ninh Eating nổi bật với set đồ đa màu sắc

Bên cạnh những sản phẩm dành riêng cho fan KPOP, FILA Vietnam còn mang đến những sản phẩm giày dép, quần áo với kiểu dáng, màu sắc đa dạng, tinh thần hiện đại, trẻ trung với phong cách mới lạ mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

FILA mở cửa hàng tại Hà Nội, thỏa mãn khát khao thời trang đường phố của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 4.

Chàng trai Tun Phạm mê mẩn những mẫu sneakers độc quyền của FILA.

FILA mở cửa hàng tại Hà Nội, thỏa mãn khát khao thời trang đường phố của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 5.

Hay cô nàng Khánh Vy với set đồ trẻ trung, hiện đại.

FILA mở cửa hàng tại Hà Nội, thỏa mãn khát khao thời trang đường phố của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 6.

Gia đình Xoài đã có thời gian mua sắm thoải mái tại FILA – Tầng 3, Vincom Phạm Ngọc Thạch.

Phát huy thành công của cửa hàng tại Crescent Mall (TP HCM), FILA Vietnam mang đến những trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho các khách hàng. Những khu kệ trưng bày, những kiểu phối đồ đầy tính ứng dụng được thể hiện khoa học, giúp định hướng cho khách hàng chọn lựa cách phối các trang phục cũng như dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình quan tâm.

FILA mở cửa hàng tại Hà Nội, thỏa mãn khát khao thời trang đường phố của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 7.
FILA mở cửa hàng tại Hà Nội, thỏa mãn khát khao thời trang đường phố của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 8.

Hay bộ sưu tập Voyager – đại diện bởi nhóm nhạc BTS đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

FILA mở cửa hàng tại Hà Nội, thỏa mãn khát khao thời trang đường phố của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 9.

Đặc biệt, các fan của FILA sẽ không thể bỏ qua các mẫu sneakers nổi bật độc quyền của thương hiệu như: Disruptor, Ray Tracer, Barricade, Zagato, Oakmont… tất cả đều đã có mặt tại FILA Vincom Phạm Ngọc Thạch

Một yếu tố khác mà các fan của FILA tại TP HCM phải ghen tị đó là diện tích của FILA tại Vincom Phạm Ngọc Thạch rộng gấp 3 lần cửa hàng tại Crescent Mall. Đó cũng là thuận lợi để ekip FILA thỏa sức sáng tạo để tạo ra không gian trưng bày, mua sắm bắt mắt với nhiều concept khác nhau, kích thích tâm lý mua hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ có nhiều hơn những góc ảnh cực chất để cùng khoe những bộ #OOTD cộp mác FILA ngay khi vừa mua xong.

FILA mở cửa hàng tại Hà Nội, thỏa mãn khát khao thời trang đường phố của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 10.

Về FILA

“Từ khởi đầu đầy khiêm tốn trong ngành dệt may tại Biella, Ý vào năm 1911 đến sự ra mắt đầy màu sắc trên sân quần vợt mang tính lịch sử năm 1973, FILA luôn tự hào trong việc tạo ra các thiết kế đầy táo bạo và làm nổi bật nét cá tính của những ai đến với thương hiệu. Với triết lý luôn đổi mới và lời cam kết về chất lượng và độ tinh xảo trong từng sản phẩm, FILA sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm mang phong cách mới lạ cùng tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

FILA Hàn Quốc đã mua quyền kinh doanh thương hiệu toàn cầu và hiện là trụ sở toàn cầu của thương hiệu, hoạt động tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Địa chỉ cửa hàng:

Thành phố Hà Nội – Tầng 3, Trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa.

Thành phố Hồ Chí Minh – Tầng 2, Trung tâm Thương mại Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7.

Cập nhật thông tin thời trang FILA tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/filavnofficial/

Instagram: https://www.instagram.com/filavietnam/