Điện ảnh

Đông Nhi, Ông Cao Thắng cùng dàn sao Việt đình đám “phát cuồng” với “The Greatest Showman”

_k4a9376.jpg

Sự kiện thu hút đông đảo các gương mặt đình đám tham dự như Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường, Diễm My 9x, Hứa Vĩ Văn, Erik, Min, Mai Tài Phến, Trọng Hiếu Idol, Phạm Hồng Phước, BB Trần, Duy Khánh,… Các ngôi sao cùng hoà mình thưởng thức bộ phim khơi nguồn cảm hứng và lắng đọng cảm xúc nhất trong dịp cuối năm.

_k4a9564.jpg

_k4a9548.jpg

_k4a9431.jpg

vu_cat_tuong.jpg

_k4a9510.jpg

_k4a9463.jpg

_k4a9471.jpg

Được dự đoán tạo nên cơn sốt như La La Land vào năm ngoái, The Greatest Showman còn chưa chính thức khởi chiếu đã nhận được vô số lời khen có cánh từ giới chuyên môn. Tác phẩm vinh dự có được 3 đề cử quan trọng của Quả Cầu Vàng – giải thưởng lớn “dự báo” cho các tượng vàng Oscar.

_k4a9600.jpg

_k4a9514.jpg

_k4a9411.jpg

mai_the_hiep.jpg

le_thien_hieu.jpg

pham_hong_phuoc.jpg

tia_hai_chau.jpg

mc_hoang_rapper.jpg

The Greatest Showman là câu chuyện về ông bầu rạp xiếc vĩ đại nhất mọi thời đại P.T. Barnum và tái hiện hành trình ông tạo nên “The Greatest Show on Earth” (buổi diễn tuyệt vời nhất hành tinh). Tác phẩm quy tụ dàn diễn viên tên tuổi bao gồm Hugh Jackman, nữ diễn viên từng 4 lần được đề cử Oscar Michelle Williams, bóng hồng từng được đề cử Quả Cầu Vàng Rebecca Ferguson, hai ngôi sao trẻ Zac Efron và Zendaya. Phần âm nhạc của phim được phụ trách bởi Benj Pasek và Justin Paul, hai gương mặt đã đoạt giải Oscar nhờ vào La La Land hồi năm ngoái. Với những giai điệu chạm tới trái tim và một câu chuyện khơi nguồn cảm hứng, The Greatest Showman sẽ thổi bùng những giấc mơ trong bạn.

The Greatest Showman – Bậc Thầy Của Những Ước Mơ dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 29.12.2017