Xu hướng sống

ĐÓN GIÁNG SINH – TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG NHÀ SÁCH PHƯƠNG NAM

Giáng sinh đã rộn rã ùa về rồi kìa! Thật tuyệt vời khi tận hưởng cảm giác mua sắm giáng sinh thả ga với nhiều ưu đãi hấp dẫn: “Mua 3 sản phẩm giá 99K” dành cho đồ trang trí, đồ chơi, quà lưu niệm và “Mua càng nhiều, giảm càng sâu” lên đến 30% khi mua sách tại Phương Nam, từ ngày 12-24/12/2017.

3 sản phẩm giá 99K – Giáng sinh rực rỡ sắc màu trang trí

Giáng sinh về, mang theo không khí lễ hội tưng bừng đến nơi nơi. Đó cũng là lúc mọi người cùng nhau trang trí nhà cửa, văn phòng, góc làm việc bằng những món đồ xinh xinh: ông già Noel treo cây thông, chiếc ống khỏi chưa đầy quà, hay những quả chuông vàng lấp lánh. Với trẻ em, niềm vui giáng sinh còn là những món quà bọc trong giấy hoa, thường là những món đồ chơi được bố mẹ tặng nhân dịp cuối năm, thưởng cho các em vì sự ngoan ngoãn và chăm chỉ học hành.

Combo 3 sản phẩm trang trí, lưu niệm và đồ chơi tại hệ thống nhà sách Phương Nam chỉ còn 99K, để quý khách hàng thỏa sức trang trí, thoải mái trao tặng những món quà giáng sinh đến những người yêu thương.

Mua càng nhiều, giảm càng sâu

Bữa tiệc giáng sinh sẽ rất thiếu sót nếu như không có sách – món ăn tinh thần vô giá của mọi nhà. Lựa chọn sách làm quà tặng cho chính mình và tặng người thân, bạn bè nhân dịp giáng sinh là một nét văn hóa rất đẹp của những ai yêu sách.

Chương trình “Mua càng nhiều, giảm càng sâu”: Mua 1 cuốn giảm 10%, Mua 2 cuốn giảm 20% và mua từ 3 cuốn trở lên giảm 30% cho quý khách hàng.

Ưu đãi áp dụng khi mua sách chủ đề giáng sinh và Top 30 đầu sách bán chạy nhất của nhà sách Phương Nam, bao gồm nhiều tựa sách nổi tiếng như Đắc Nhân Tâm, Nhà giả kim, Dấn thân, Tôi là Jack Ma, Quẳng gánh lo đi vui sống, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu vv

Giáng sinh an lành, ngập tràn niềm vui và khám phá kho tàng tri thức cùng nhà sách Phương Nam.

Thông tin chi tiết xem tại: http://giangsinh.nhasachphuongnam.com/