TV Show

Diệu Nhi trải lòng về ngày đầu bước chân vào nghề diễn

Tập mới nhất của  “Taxi Show” trở lại với khán giả truyền hình vào khung giờ 19h00 thứ Bảy, ngày 23/12 trên kênh VTC5-tvBlue với vị khách mời xinh đẹp – nữ diễn viên Diệu Nhi

Diệu Nhi từng là một diễn viên không mấy tên tuổi, chỉ xuất hiện với những vai diễn hài nhỏ lẻ và vai quần chúng trong các bộ phim hay trên sân khấu. Cô chua chát chia sẻ ngày trước thậm chí nhiều đoàn phim kêu cô đi casting phim chỉ là để đủ vai quần chúng chứ cũng không quan tâm đến diễn xuất của cô. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực và cố gắng, Diệu Nhi đã dần được chú ý và ghi nhận.

Nhiều ý kiến cho rằng lối diễn hài của Diệu Nhi có phần hơi over (hơi “lố”), Diệu Nhi chia sẻ cô không buồn vì ý kiến đó vì cô hiểu khán giả sẽ có những quan điểm khác nhau: Những người vui vẻ có thể sẽ thấy đó là niềm vui sự vui vẻ, còn những người khắt khe sẽ thấy hơi lố. “Ngày xưa thì đúng là Nhi có buồn vì điều đó, nhưng rồi sau này Nhi nghĩ nếu vì điều đó mà mình phải thay đổi bản thân, không sống thật với chính mình thì điều đó sẽ còn khó hơn.”

Diệu Nhi thú nhận khi cô bước chân vào trường nghệ thuật cô chưa có đam mê quá lớn mà chỉ đơn giản là đi học. Nhưng đến năm học thứ hai, cô có dịp tiếp xúc với sân khấu khi được về hỗ trợ tại sân khấu 5B, được gặp gỡ các diễn viên như chị Cát Tường, chị Lê Phương…lúc đó Nhi mới thấy yêu sân khấu.

“Chính các vở diễn tốt nghiệp ở trường mà Nhi tham gia đã tạo cơ hội để mọi người biết đến Nhi nhiều hơn, về sau bên sân khấu Thế giới trẻ đã gọi Nhi về và Nhi gắn bó luôn đến tận hôm nay”.

Diệu Nhi không quan niệm mình phải dùng scandal để nổi tiếng. “Nhi chỉ muốn khán giả chú ý đến những gì mình làm về nghệ thuật, vì vậy Nhi không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện gia đình, chuyện tình yêu để tạo sự chú ý. Cái gì đến nhanh thì sẽ đi nhanh. Nếu dùng scandal để gây chú ý thì khán giả sau này cũng chỉ chú ý đến scandal mà không còn quan tâm đến sản phẩm và nỗ lực trong công việc của mình nữa.”

Diệu Nhi chia sẻ hiện tại cô đang rất hài lòng với những gì mình đang có, có công việc ổn định, có sự yêu thương của khán giả. Tuy nhiên nữ diễn viên cũng muốn được mọi người biết đến khả năng diễn chính kịch của mình. Cô hi vọng sẽ có cơ hội bén duyên với những vai diễn có chiều sâu bên cạnh những vai diễn hài hước gắn liền với tên tuổi của mình.

TAXI SHOW sẽ tiếp tục lên sóng VTC5-tvBlue vào 19h00 thứ năm và thứ bảy tuần sau cùng những khách mời khác hứa hẹn nhiều thú vị.