Thời trang sao

Diệp Bảo Ngọc động viên, an ủi Cao Thái Hà khi gặp khủng hoảng

Bộ đôi diễn viên trẻ hội ngộ trong bữa tiệc nhỏ cuối năm do cả hai tổ chức.
Mới đây, Cao Thái Hà cùng Diệp Bảo Ngọc tổ chức bữa tiệc nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dịp cả hai nhìn lại thành quả trong 2017 và gửi lời cảm ơn đến những người hỗ trợ mình, đặc biệt là hai nhà thiết kế Đức Vincie và Đỗ Long. Từng được biết đến là chị em có tình cảm lâu năm trong nghề nhưng 6 tháng qua họ không gặp nhau vì công việc bận rộn.
Tại bữa tiệc, Cao Thái Hà chia sẻ năm qua là thời gian cô cống hiến nhiều nhất cho nghệ thuật. Người đẹp 9X hoàn thành 6 bộ phim truyền hình, đều giữ vai  trò nữ chính và hiện tại đang khởi quay dự án phim xưa ‘Giông bão’ của đạo diễn Phương Điền. Cô cũng giữ vai thứ chính trong dự án điện ảnh “Yêu đi đừng sợ” đóng cùng Nhã Phương, Ngô Kiến Huy. Song song đó, cô được lựa chọn là đại diện thương hiệu của một hãng ngọc trai, thay thế hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo. Cũng tại bữa tiệc nay, cô chia sẻ thêm cuối 2017 là khoảng thời gian khủng hoảng nhất trong cuộc đời cô khi vừa chia tay bạn trai hơn 2 tháng. Cạnh đó, bố Cao Thái Hà bước vào giai đoạn khó khăn của bệnh tật nên tâm lý cô không mấy ổn định.
“Những ngày này với tôi như địa ngục. Tôi nhận dự án phim xưa quay ở Đồng Tháp, còn bố vẫn phải vào bệnh viện xạ trị. Cảm giác mọi thứ trước mắt mình mông lung cực kỳ khủng khiếp. Nhưng tôi hiểu, mọi thứ trên đời do số phận sắp đặt. Dù đối diện bất cứ điều gì tôi đều phải mạnh mẽ bước qua và tự chủ cuộc sống. Còn chuyện bạn trai, thú thực chúng tôi đã chia tay nhưng xin phép không chia sẻ gì vì giữ lời hứa với anh” – cô nói.
Riêng Diệp Bảo Ngọc, năm qua cô chỉ nhận lời tham gia một dự án truyền hình mang tên “Mật danh rocker” và lọt hai đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh. Ngoài ra, người đẹp hoàn thiện dự án “Nhà mới cho em”, tặng ngôi nhà cho cậu bé học sinh nghèo tại tỉnh Quảng Trị, với chi phí cô và ekip hỗ trợ là 50 triệu đồng. Hiện tại cô cũng đang hoàn thành spa riêng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Sau khi gặp nhau, Diệp Bảo Ngọc lắng nghe chia sẻ từ Cao Thái Hà và dành cái ôm tình cảm. Là người nhỏ tuổi hơn nhưng trải qua nhiều biến cô, Diệp Bảo Ngọc mong Cao Thái Hà luôn mạnh mẽ để bảo vệ những người thân xung quanh. Cạnh đó sẵn sàng đối diện mọi sóng  gió trong cuộc sống riêng tư.
Photo: Vũ Huy Bình