Thế giới showbiz

Dàn sao Việt hùng hậu ‘đội mưa’ đến mừng vợ chồng Bình Minh lên chức ông bà chủ

Sau những thành công trong việc kinh doanh gần đây, MC – Diễn Viên Bình Minh đã quyết định mở rộng kinh doanh khi tiếp tục trở thành ông chủ của quán Ốc Thái ngụ tại quận 7.

Ốc – hải sản là một trong những món ăn được giới trẻ Sài Gòn yêu thích khi tụ tập bạn bè hay lót dạ sau giờ làm việc và Bình Minh thì cũng không ngoại lệ,  anh cũng là một tín đồ của Ốc. Và đó cũng chính là lý do mà anh cùng người bạn cũng mình cùng nhau để hợp tác mở quán ốc: “Mình và người anh của mình đã gần 2 năm không gặp, nhưng sau lần gặp lại tại một quán ốc. Và ốc là món mà cả hai cùng thích ăn. Thế là, người anh của Minh đã nảy sinh ra ý tưởng rằng, tại sao thích ăn ốc như vậy thì sao không tự mở quán ốc. Mình trả lời rằng anh có dám chơi không? Dám thì chơi thôi. Thế là quán Ốc Thái đã ra đời.”

Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ.

Ngay từ những bước đầu tiên, thực khách sẽ ngay lập tức bị gây ứng tượng mạnh bởi một không gian vô cùng thoáng mát và cực “chất”, độc, lạ bằng ý tưởng của những chiếc container. Đặt chất lượng lên hàng đầu, quán Ốc Thái luôn nghiệm ngặt trong việc cho lựa hải sản và đem đến cho thực khách những món ốc, món hải sản tươi ngon nhất.  Với cách chế biến phong phú và sự kết hợp gia vị đã tạo ra thực đơn hải sản đa dạng ,thực khách có nhiều sự lựa chọn để hợp túi tiền của mình.

Ngày 5/10, quán Ốc Thái của MC – Diễn Viên Bình Minh đã chính thức khai trương tại khu Phú Mỹ Hưng, quận 7. Ngoài sự xuất hiện đăc biệt của Anh Thơ – hậu phương vững chắc – bà xã của Bình Minh, thì tại quán Ốc Thái đã quy tụ rất đông đảo những vị khách quý.

Trương Ngọc Ánh diện nguyên cây demin trẻ trung nhưng vẫn khoe được thân hình nóng bỏng của mình.

Hoa hậu Thu Hoài tinh tế và sang trọng trong chiếc đầm hồng mang phong cách cổ điển.

Diễn viên Mai Thu Huyền nổi bật với bộ jumpsuit màu đỏ. Ba mẹ con đi tự tiệc cùng diễn viên Xuân Phúc.

Diễn Viên Kim Thư tự tin khoe mặt mộc.

 

Cặp đôi Diên viên Thành Đạt –  Ca sĩ Hải Băng

Với không gian “độc”, “lạ” và chất lương của những món hải sản tươi ngon thì chắc chắn rằng Quán Ốc Thái của MC – Diễn Viên Bình Minh sẽ là điểm dừng chân quen lý tưởng không chỉ người dân ở khu dân cư, khách vãng lai là các bạn trẻ, sinh viên mà còn là điểm đến của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.