Uncategorized

Dàn sao khủng đồng loạt chúc mừng doanh nhân Thuỷ Tiên ra mắt thương hiệu mới

Trong sự kiện ra mắt thương hiệu Giuseppe Zanotti, Trấn Thành, Chi Pu, Lan Ngọc, Minh Hằng,… cùng nhiều sao Việt: Hà Kiều Anh, Linh Nga, Dương Trương Thiên Lý đã náo loạn tại địa điểm mua sắm mới này. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến của nhiều sao Việt cùng những khách hàng yêu thích vẻ đẹp đằng cấp đến từ Ý.

Trong sự kiện ra mắt thương hiệu Giuseppe Zanotti do phía DAFC thuộc IPPG – tập đoàn của bà Lê Hồng Thủy Tiên độc quyền tại Việt Nam đã thu hút sự chú ý của nhiều khách mời đặc biệt là những sao Việt được yêu mến hiện nay.

 

Có thể kể đến như Trấn Thành, Chi Pu, Lan Ngọc, Minh Hằng, Hà Kiều Anh, Lý Quý Khánh, vợ chồng diễn viên Thành Được, Linh Nga, Dương Trương Thiên Lý, Dương Triệu Vũ, Người mẫu Hoàng Anh, Milan Phạm, Phí Phương Anh, Vương Thu Phương, Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc, Gil Lê, Hiếu Nguyễn, Rocker Nguyễn, Thuận Nguyễn,… Đây được xem là những nhân vật có phong cách thời trang cũng như được săn đón và có vị thể vững chắc trong lĩnh vực của mình.

Trấn Thành, Lan Ngọc

Trấn Thành và Chủ tịch của IPPG- ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Nổi bật trong đó là hình ảnh của Trấn Thành cùng những “ngọc nữ” Chi Pu, Lan Ngọc, Minh Hằng – những cái tên sáng giá trong nhiều sự kiện quan trọng. Đây là những nghệ sĩ được công chúng mến mộ và có tầm ảnh hưởng về phong cách thời trang tỏa sáng cũng như chú trọng đến phụ kiện, trong đó có giày.

Chủ tịch của IPPG- ông Johnathan Hạnh Nguyễn và các con: Phillip Nguyễn, Louis Nguyễn cũng đến chúc mừng sự thành công của thương hiệu. Đặc biệt, bà Cecilia Piccioni- đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia Tại Việt Nam cũng đến dự. Doanh nhân Dương Quốc Nam, người em cũng là người bạn lâu năm của doanh nhân Thuỷ Tiên cũng có mặt và luôn sát cánh cùng chị.

Phí Phương Anh

Rocker Nguyễn

Linh Nga – Lý Quí Khánh

Hiếu Nguyễn

Gil Lê

Gil Lê – Dương Triệu Vũ

Vợ chồng Vân Anh – Thành Được.

Chi Pu

Đến với Việt Nam lần này, Giuseppe Zanotti hứa hẹn sẽ đem lại một “cuộc cách mạng” trong làng thời trang hàng hiệu tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.