Thursday, December 7, 2023

Dàn diễn viên ngôi sao của bộ phim Đại Uý Marvel sẽ quy tụ tại Marina Bay Sands, Singapore

Một trong những siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel – Đại Uý Marvel – sẽ xuất hiện tại Marina Bay Sands cho một sự kiện đặc biệt dành cho Fan sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 14 tháng Hai năm 2019.

Tiếp nối thành công của fan event cho bộ phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực cũng từ Marvel Studio, Marina Bay Sand đang sẵn sàng cho fan event tiếp theo đầy choáng ngợp dành cho bộ phim hiện đang được chờ đón nhất của Marvel là Đại Úy Marvel, với sự tham gia của các siêu sao Hollywood như Brie Larson (thủ vai Carol Danvers/ Đại úy Marvel), Samuel L.Jackson (Nick Fury), Gemma Chan (Minn- Erva) cùng với hai đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck.

Công ty The Walt Disney rất vui mừng khi một lần nữa có cơ hội mang những anh hùng đến gần hơn với các fan của Marvel tại Đông Nam Á. Tình yêu dành cho Marvel của người hâm mộ ở khu vực này là rất đáng kinh ngạc, vì vậy chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các đối tác ở Marina Bay Sands để mang đến một sự kiện hoành tráng và đẹp mắt về Đại Úy Marvel dành cho người hâm mộ.” – Tom Batchelor, Phó chủ tịch Studio, Live Entertainment và Music của công ty The Walt Disney (khu vực Nam Á) chia sẻ.

George Tanasijevich, Chủ tịch kiêm CEO Marina Bay Sands chia sẻ: “Sự hợp tác của Marina Bay Sands và Disney đã đặt ra những tiêu chuẩn mới cho các sự kiện giải trí. Là trạm dừng chân duy nhất ở khu vực Châu Á cho chuyến quảng bá này, chúng tôi rất nóng lòng được đón tiếp các fan hâm mộ đến và trải nghiệm cơ sở vật chất tại Marina Bay Sands trong tháng Hai này.”

Để chúc mừng sự kiện đáng nhớ này, tất cả những người hâm mộ đều được mời tham dự sự kiện miễn phí cho công chúng này tại Trung Tâm Hội Nghị Và Triển Lãm Sands vào Thứ Năm, ngày 14 tháng Hai. Do hạn chế về không gian địa điểm, tất cả những người tham dự phải đăng ký trước và nhận vé vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng Hai, tại Trung Tâm Hội Nghị Và Triển Lãm Sands, Tầng B2, Sảnh F.

Đăng ký sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 10 tháng Hai, và sẽ kéo dài đến khi hết vé. Người hâm mộ cần có tài khoản mua vé hợp lệ của Marina bay Sands hoặc SISTIC và sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết về tài khoản để trực tiếp đăng ký tham dự sự kiện. Nếu không có tài khoản của Marina bay Sands hoặc SISTIC, người hâm mộ được khuyến khích đăng ký tạo tài khoản trên trước ngày đăng ký vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng Hai. Đăng ký tài khoản tại đường link: – http://po.st/MBSSignUp

Những điểm cần lưu ý khi đăng ký và nhận vé:

 • Chuẩn bị một ảnh thẻ (hộ chiếu hoặc CMND) để có thể trực tiếp đăng ký (Bắt buộc)
 • Chuẩn bị một tài khoản mua vé hợp lệ của Marina Bay Sands hoặc SISTIC cho thủ tục đăng ký (Bắt buộc)
 • Vì lý do an toàn và an ninh, số lượng người hâm mộ được tham gia Fan Event là hạn chế. Vì vậy, vé sẽ được phát theo cơ sở ưu tiên cho người đến trước.
 • Người hâm mộ phải trực tiếp đến đăng ký cho bản thân và không thể đại diện đăng ký cho người khác.
 • Vé đã đăng ký không có giá trị chuyển nhượng, người hâm mộ sẽ phải xuất trình giấy tờ tùy thân tại sự kiên. Ban tổ chức có quyền từ chối quyền tham dự cho những người có vé đã được chuyển nhượng hoặc giả mạo
 • Dù không giới hạn độ tuổi, trẻ em dưới 13 tuổi phải có sự giám sát của bố mẹ hoặc người giám hộ.
 • Thông tin về việc tham gia sự kiện sẽ được cung cấp tại điểm đăng ký và nhận vé.
 • Công chúng khi tham dự sự kiện sẽ phải qua kiểm tra an ninh

 1. Đăng ký/ Thiết lập một tài khoản Marina Bay Sands hoặc SISTIC.
 2. Đăng ký trực tiếp tại MBS vào ngày 10 tháng Hai từ 10AM
 3. Nhận vé sau khi có thông báo đăng ký thành công
 4. Chuẩn bị chào đón sự kiên Đại Úy Marvel dành cho fan vào ngày 14 tháng Hai lúc 7PM!
 5. Chia sẻ thông tin về sự kiến và sự phấn khích của bạn với hashtag: #CaptainMarvelFanEvent

Để biết thêm thông tin về quy trình đăng ký, đăng nhập vào www.MarinaBaySands.com/CaptainMarvel

Cùng tham gia trò chuyện trực tuyến với  #CaptainMarvelFanEvent, @marinabaysands

CAPTAIN MARVEL – Dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 08.03.2019