Thursday, December 7, 2023

Cựu danh thủ Michael Owen: “Mong muốn được phục vụ cộng đồng toàn cầu”

Vừa qua tại Tp.HCM, GCOX đã tổ chức sự kiện GCOXperience Việt Nam đầu tiên tại Sheraton Saigon Hotel & Towers với sự hiện diện và tham dự của siêu sao bóng đá Michael Owen.
Sự kiện này đã thu hút sự tham dự của những người hâm mộ, giới truyền thông, các cộng đồng doanh nghiệp, thời trang và thể thao. Là một phần của GCOXperience, Michael Owen, phối hợp với hãng sản xuất đồ thể thao Anifa, nhân dịp này cũng chính thức ra mắt dòng sản phẩm thời trang mới MICHAE10WEN tại Việt Nam.
Sự hợp tác lần này của Owen với ANIFA là lần đầu tiên cựu danh thủ tham gia vào ngành công nghiệp thời trang. Được hỗ trợ bởi ekip chuyên môn và giàu kinh nghiệm của ANIFA trong ngành may mặc, nhóm thiết kế đã cùng nhau tạo ra dòng thương hiệu MICHAE10WEN – dòng sản phẩm thời trang mới tiên tiến, có dấu ấn, phong cách và hợp xu hướng.
Tại sự kiện, Michael Owen đích thân mở đầu chương trình thời trang, tự tin sải bước trong bộ sưu tập yêu thích của mình. Đáng chú ý, người hâm mộ Việt Nam là những người đầu tiên trên thế giới được xem một số tác phẩm thiết kế riêng cho chương trình này.
Cựu tiền đạo người Anh nói về những trải nghiệm thú vị của anh tại Việt Nam: “Lần đầu tiên ở Việt Nam đối với tôi thực sự rất thú vị và tôi rất vui được chia sẻ với các fan ở đây hai niềm đam mê lớn nhất của mình – bóng đá và kinh doanh. Tôi hy vọng có thể mang lại cho các bạn cùng một lúc sự đam mê với vai trò của tôi bây giờ là một doanh nhân và đồng thời cũng là một người đồng hành cho các thế hệ tương lai của chúng ta với môn thể thao vua bóng đá.”
“Bản thân tôi yêu những đổi mới và tôi muốn làm một điều gì đó phục vụ cộng đồng toàn cầu cũng như trở thành một người thay đổi thực sự. Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu với Trung tâm đào tạo bóng đá Michael Owen (MOFT) và dự án này đang phát triển trên toàn cầu. Chúng tôi cũng hy vọng trong chuyến đi lần này sẽ tìm hiểu và có cơ hội hợp tác xây dựng được các trung tâm MOFT tiềm năng tại Việt Nam” – Owen nói thêm.
Bên cạnh việc tìm kiếm các trung tâm MOFT phù hợp, ekip của Michael Owen cũng đang có những kế hoạch cụ thể ở Việt Nam để tìm kiếm và mở rộng tầm hoạt động của dòng thời trang mang tên anh thông qua các nhà nhượng quyền, cũng như lên thời gian cho việc bắt đầu xây dựng những cửa hàng bán lẻ mới nhắm vào các KOL và những người trẻ năng động.
“Tham gia vào kinh doanh là điều tôi luôn vạch ra cho bản thân mình ngay từ khi còn trẻ, và với sự hợp tác lần này cùng Anifa cũng như mối quan hệ đối tác của tôi với GCOX, giấc mơ đó của tôi đang bắt đầu hình thành. Từ các sản phẩm cao cấp đến các phụ kiện thời trang đi kèm, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Thêm nữa, cùng với việc tung ra mã đăng ký OWN của tôi, điều này cũng sẽ cho tôi cơ hội tương tác với người hâm mộ của mình từ khắp nơi trên thế giới theo những cách mà trước đây không thể thực hiện được” – Cựu danh thủ Michael Owen chia sẻ thêm.