Wednesday, December 6, 2023

Cưới Phương Hằng “Gạo nếp gạo tẻ”, Anh Tâm bị quản lý cạch mặt

Phương Hằng là cái tên đang được nhiều khán giả quan tâm và mến mộ khi tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng Gạo Nếp Gạo Tẻ. Trong phim cô vào vai con gái của NSND Hồng Vân. Tình cờ thay, cô nàng cũng chạm mặt ngay Hồng Vân khi cùng chồng là ca sĩ trẻ Anh Tâm tham gia chương trình Vợ Chồng Son.

Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' kể chuyện thăng trầm khi cưới Anh TâmXuất hiện tại chương trình, Phương Hằng và Anh Tâm chọn cho mình những bộ trang phục bắt mắt. Nếu Anh Tâm nam tính, lịch lãm trong áo vest quần tây thì Phương Hằng lại nữ tính dịu dàng với đầm cô dâu, xinh xắn. Dù mới cưới nhau được hơn 1 năm nhưng cặp đôi này đã có vô vàn những câu chuyện thú vị để kể cho Hồng Vân – Quốc Thuận cũng như các khán giả đón xem chương trình.

Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' kể chuyện thăng trầm khi cưới Anh TâmAnh Tâm cho biết, anh tình cờ biết Phương Hằng qua facebook và ngỏ ý muốn làm quen nhưng bị từ chối thẳng thừng. Không những một lần mà rất nhiều lần. Hẹn hoài không được, Anh Tâm đã đưa ra kế sách đến tận sân khấu nơi Phương Hằng biểu diễn để chờ cô nàng. Kế sách thành công, Phượng Hằng đồng ý gặp mặt. Cả hai đi ăn ốc trong lần hẹn hò đầu tiên.

Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' kể chuyện thăng trầm khi cưới Anh TâmNói về lần hẹn hò đầu tiên, Phương Hằng tiết lộ cô ấn tượng với sự tự nhiên của Anh Tâm. Thay vì ngại ngùng, hay tỏ vẻ, anh chàng lại rất thoải mái, vô tư ăn uống điều này đã vô tình ghi điểm trong mắt Phương Hằng. “Lần đầu tiên dẫn bạn gái đi ăn mà ảnh ngồi cắn càng ghẹ rốp rốp. Nhưng nhờ có sự tự nhiên đó mà 2 đứa dễ gần với nhau hơn”, Phương Hằng nói.

Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' kể chuyện thăng trầm khi cưới Anh TâmMột tháng sau, cả hai chính thức yêu nhau. Trong một lần đi làm mẫu chụp hình cưới cho Studio, Anh Tâm nảy ra ý định cầu hôn Phương Hằng. Lựa chọn khung cảnh bờ biển, có rừng núi hữu tình nhưng khi Anh Tâm đưa nhẫn cầu hôn thì Phương Hằng lại không cảm xúc gì vì nghĩ đó là đạo cụ trợ diễn cho bức ảnh đẹp, chân thật hơn.

“Em cứ nghĩ là ê kíp này làm việt rất có tâm, chuẩn bị cả nhẫn cầu hôn làm đạo cụ và kêu anh Tâm nói những lời ngọt ngào cảm động cho em có cảm xúc từ đó cho ra những bức ảnh có hồn, sau này em mới biết đó là ảnh cầu hôn em thật”, Phương Hằng bộc bạch. Câu chuyện cầu hôn của Anh Tâm và Phương Hằng khiến 2 MC của chương trình cười nghiêng ngả.

Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' kể chuyện thăng trầm khi cưới Anh TâmBên cạnh những câu chuyện hài hước, để đến được với nhau cả Phương Hằng và Anh Tâm cũng trải qua không ít sóng gió, đặc biệt là Anh Tâm. Công việc đang phát triển, khi Anh Tâm quyết định công khai tình cảm với Phương Hằng thì bị người quản lý của mình cạch mặt. “Lúc đó công việc của em đang rất tiến triển, nhưng khi em nói với người quản lý của em là em muốn quen với Phương Hằng thì ngay lập tức em bị họ trở mặt và cắt hết toàn bộ công việc”. Trớ trêu hơn khi toàn bộ mối quan hệ công việc trước đây của Anh Tâm đều do người quản lý này nắm nên khi sự cố xảy ra, Anh Tâm rơi vào tình trạng chới với, hoang mang không biết bắt đầu hay tiếp tục như thế nào.

Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' kể chuyện thăng trầm khi cưới Anh TâmDẫu khó khăn nhưng Anh Tâm vẫn giấu Phương Hằng chuyện này. Anh sợ cô lo lắng, rồi áp lực. Tuy nhiên, điều này khiến Phương Hằng không mấy vui lòng bởi cô nàng muốn cả hai cùng nhau chia sẻ, cùng nhau vượt qua khó khăn. Hiện tại, người quản lý của Anh Tâm cũng chính là Phương Hằng để anh an tâm hơn tiếp tục công việc của mình.

Cũng trong chương trình, Phương Hằng và Anh Tâm sẽ “vạch” ra những tật xấu của đối phương. Ngay lập tức, Phương Hằng xông xáo tiết lộ, Anh Tâm nhìn hiền lành nhưng lại khá nguyên tắc và khó tình. Không “tha” cho Phương Hằng, Anh Tâm thẳng thắn tố vợ mình hay trang điểm trên giường, làm bẩn giường nhưng lười thay ga khi nhắc nhở lại rất hay ý kiến.

Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' kể chuyện thăng trầm khi cưới Anh TâmỞ phần mong muốn đối phương thay đổi, Phương Hằng mong Anh Tâm sẽ hiểu và thông cảm cho mình hơn đừng ép cô phải làm những việc mà mình không thích. Ngược lại Anh Tâm cũng mong Phương Hằng để tâm hơn đến mọi việc, sắp xếp thời gian công việc một cách hợp lý và khoa học hơn là cứ sống cho “thỏa tính nghệ sĩ”.

Cuối chương trình, 2 MC Hồng Vân – Quốc Thuận tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm của Phương Hằng – Anh Tâm. Đồng thời, gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình trẻ này.

Chương trình Vợ Chồng Son được dẫn dắt bởi 2 MC nổi tiếng Hồng Vân và Quốc Thuận lên sóng HTV7 vào lúc 22h Chủ nhật hàng tuần.