Saturday, March 2, 2024

Chuyên gia trang điểm Jonh Phạm thích thú trước vai diễn “Hân Dẹo” của Hồ Bích Trâm

Tối 20/10, nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt tại Vincom Đồng Khởi để tham dự buổi ra mắt phim Biệt đội 102- Lật mặt Showbiz.

John Phạm được biết đến với vai trò một chuyên gia trang điểm cho cộng đồng người Việt ở Atlanta và nhiều ngôi sao hải ngoại. Với lối make up chuyên nghiệp và đa dạng, Jonh Phạm được nhiều người yêu thích và là một trong những phù thùy make up tại Atlanta. Siêu mẫu Ngọc Quyên và diễn viên Hồ Bích Trâm cũng là những người đẹp được biến hóa dưới bàn tay make up chuyên nghiệp của anh.

Jonh Phạm bảnh bao đến mừng Hồ Bích Trâm

Nhân dịp trở về Việt Nam công tác, Jonh Phạm đã tranh thủ thời gian đến ủng hộ  Hồ Bích Trâm trong dự án web drama lần này. Xuất hiện khá sớm tại sự kiện trong bộ vest xanh lịch lãm, chuyên gia trang điểm được “Hân Dẹo” Hồ Bích Trâm dành nhiều lời khen về ngoại hình.

Sau một thời gian không gặp, cả hai có dịp trò chuyện vui vẻ cùng nhau. Jonh Phạm cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến cô bạn thân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Từng có nhiều cơ hội làm việc cùng nhau, Jonh Phạm cho biết với anh Hồ Bích Trâm là một diễn viên trẻ có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với đồng nghiệp và rất có tâm với nghề. Chuyên gia trang điểm hải ngoại cũng dành nhiều lời khen cho vai diễn lần này của quán quân Cùng nhau tỏa sáng.

Được biết, vai “Hân Dẹo” trong bộ phim lần này là một cô gái yểu điệu thục nữ, thảm họa âm nhạc nhưng lại rất thích hát, mê trai nhưng lại ế. Dù vậy trong công việc cô nàng lại rất dứt khoát, nóng tính, đôi lúc thiếu kiềm chế.

Sự thể hiện tròn trịa, hài hước của Hồ Bích Trâm trong bộ phim này khiến Jonh Phạm vô cùng thích thú và không ngớt lời khen ngợi. Với đề tài gay cấn, thú vị, Biệt đội 102- Lật mặt Showbiz hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng mạng trong thời gian tới. Bộ phim còn có sự góp mặt của Lily Nguyễn, Đàm Phương Linh, Khả Như,… và nhiều khách mời đặc biệt là người nổi tiếng.

Ảnh: Thịnh Đỗ