Âm nhạc,  Thế giới showbiz

Châu Khải Phong: “Đúng là Chi Pu hát không hay nhưng đừng tàn nhẫn với cô ấy”

Chi Pu đi hát đang trở thành đề tài tranh cãi mấy ngày qua. Sau khi Hương Tràm, Quốc Thiên, Minh Quân… cho rằng Chi Pu không nên phát triển sự nghiệp âm nhạc thì Châu Khải Phong có cách nhìn khác.
 
Châu Khải Phong cho biết, là người ít khi tham gia những chuyện tranh cãi trong làng giải trí nhưng lần đầu anh lên tiếng vì Chi Pu quá đáng thương. Giọng ca “Em phải quên anh” bày tỏ mình “khá khó chịu vì nó không cho thấy cái tình giữa những người nghệ sỹ với nhau. Các bạn ,các anh chị nào bảo gửi đơn lên xin Bộ văn hoá cấm Chi Pu đi hát thì nên suy nghĩ lại xem mình đã thực sự tốt hay chưa”.
Châu Khải Phong
Châu Khải Phong nhìn nhận giọng hát Chi Pu không hay là nhận định rất đúng. Chi Pu cũng có thể làm hotgirl, diễn viên, người mẫu ảnh thành công nhưng ca sĩ thì chưa. Tuy nhiên theo anh ai cũng có quyền ước mơ và được làm những thứ mình thích miễn nó không phạm pháp. Chi Pu hoàn toàn có thể cải thiện giọng hát thời gian tới nếu chăm chỉ luyện tập thêm.
“Người ta đâu có ăn trộm ăn cướp gì của nhà bạn mà các bạn la làng la xóm ghê vậy” – Châu Khải Phong gay gắt chia sẻ.
Châu Khải Phong cho biết thêm rằng, Chi Pu hát live không hay nhưng ít ra còn hát thật và không hề đụng chạm kỹ thuật phòng thu khi trình diễn. Điều đó đáng khen hơn những giọng ca trẻ hiện nay hát 5 bài thì… 4 bài hát nhép. Anh chia sẻ thêm, khán giả yêu mến Chi Pu vì con người thật, tình tình tốt thay vì có quá nhiều những ồn ào trên báo chí.
Cuối những dòng chia sẻ, Châu Khải Phong cho biết mỗi nghệ sĩ nên tập trung cho sự nghiệp riêng mình thay vì ngồi một chổ chỉ trích Chi Pu. Hơn hết, việc lên án người này người kia chỉ khẳng định rằng sự đố kỵ cá nhân đang quá nhiều trong giới giải trí, đặc biệt là những người hoạt động âm nhạc.
Liên hệ riêng với Châu Khải Phong, anh cho biết thêm: “Thực lòng gần Noel và cuối năm nên lịch diễn, lịch chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới cực kỳ bận rộn. Nhưng lướt mạng, đọc facebook thấy nhiều ý kiến chỉ trích Chi Pu rất vô lý. Phong thích cách nhìn nhận của anh Lam Trường dành cho Chi Pu, rất thiện cảm và tử tế. Nếu có tài, bạn đã là sao hạng A như cô ấy nên đừng bao giờ lên tiếng chỉ trích và cấm cản Chi Pu đi hát. Tôi nghĩ những người chê bai cô ấy mới đáng trách và nên nhìn nhận lại mình”.
Châu Khải Phong là giọng ca trẻ nổi tiếng trong giới trẻ. Gần 10 năm tham gia hoạt động ca hát, anh có vô số bản hit nổi tiếng như “Em phải quên anh”; “Bữa tối một mình”; “Anh thích em như xưa”; “Em phải quên anh”…. Gần đây anh  được chú ý hơn khi đại diện Việt Nam trình diễn trong đại nhạc hội tại Hàn Quốc thu hút hơn 30.000 khán giả. Châu Khải Phong còn được biết đến là giọng ca lối sống sạch và không scandal trong làng giải trí.