Thursday, April 18, 2024

Ca sĩ Như Phượng vẫn tự tin nhất khi khoác lên mình áo dài truyền thống

Sở hữu nét đẹp thuần Á đông, ca sĩ Như Phượng rất yêu tà áo dài truyền thống. Và đây chính là trang phục chính mà Như Phượng chọn thực hiện MV mới của mình. Sau khi tung trailer MV Mùa xuân đầu tiên, Như Phượng tiếp tục dành tặng khán giả bộ ảnh áo dài mới.

Dù là một doanh nhân thành đạt, nhưng Như Phượng lại có một tình yêu đặc biệt dành cho nghệ thuật. Từ ngày đầu tiên tập tành đi hát, tìm thầy luyện thanh, rồi có những người anh, người tri kỉ trong âm nhạc như nhạc sĩ Hoài An, ca sĩ Nguyễn Đức Quang, ca sĩ Như Phượng giờ này đã đủ tự tin đứng trên sân khấu với danh xưng một ca sĩ và hát dòng nhạc yêu thích của mình. Có thể thấy, hình ảnh tà áo dài gắn liền với Như Phượng mỗi khi cô bước lên sân khấu, có khi đơn sắc tinh tế, có khi điểm xuyết hoa văn nhẹ nhàng, tất cả làm tôn lên nét đẹp thuần khiết của nữ ca sĩ yêu Bolero này.

 

Áo dài được chọn làm trang phục xuyên suốt trong MV Mùa xuân đầu tiên, Như Phượng đã cho thấy mình cực kỳ trân quý tác phẩm của nghệ thuật cắt may mà từ đời xưa để lại cho con cháu đời nay. Như Phượng cảm thấy tự tin hơn, yêu hơn và hát hay hơn mỗi khi mặc áo dài.

Hơn nữa, Như Phượng sở hữu số đo 3 vòng khá chuẩn nên mỗi khi mặc một tà áo dài đẹp, thiết kế riêng, như càng tôn vinh hơn nữa sắc vóc của một Á khôi. Trong bộ ảnh mới của mình, Như Phượng chọn hai tông màu chính là sắc hồng pastel, pha chút hoa văn, được cắt may theo form dáng khá truyền thống, cũng như sắc vàng tươi tắn như màu nắng mùa Xuân sắp tràn về.

Một ánh nhìn xa xăm, một nụ cười e ấp, Như Phượng đã cùng nhiếp ảnh Nguyễn Tuấn thực hiện bộ ảnh khá đẹp và tinh tế dành tặng khán giả nhân dịp ra mắt MV mới mang tên Mùa xuân đầu tiên của mình. Ngay khi tung ra đoạn teaser, rồi vừa đây là trailer, Như Phượng nhận được nhiều sự ủng hộ của người yêu nhạc bởi phong cách làm MV khá gần gũi, dễ cảm và đặt nặng cảm xúc người nghe hơn là đi tìm sự táo bạo trong ý tưởng. Vì vậy, khi MV Mùa xuân đầu tiên được ra mắt chắc hẳn là một điểm nhấn lạ trong thị trường MV hiện nay.

Theo bật mí của ca sĩ Như Phượng, MV Mùa xuân đầu tiên sẽ được ra mắt trong dịp đặc biệt của tháng 12 này. Hãy cùng nhìn ngắm ca sĩ Như Phượng xinh đẹp trong tà áo dài cùng những khoảnh khắc vừa cổ xưa vừa hiện đại toát lên trong bộ ảnh mới.