Thế giới showbiz

Bùi Linh Chi nổi bật với trang phục cổ vũ LGBT tại vòng sơ khảo Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Bùi Linh Chi gây ấn tượng với chiếc áo lục sắc đi cùng chân váy hồng quyến rũ. Người đẹp mong muốn lan toả quyền bình đẳng giới tại cuộc thi.

Sáng ngày 19/3, vòng sơ khảo của Hoa hậu Việt Nam 2022 thu hút dàn người đẹp tham dự trên đường đua nhan sắc. Bùi Linh Chi – một trong số các ứng cử viên nặng ký tại cuộc thi bắt đầu tung sức hút của một chiến binh đầy bản lĩnh.

Bùi Linh Chi ghi điểm với trang phục nổi bật, mang thông điệp ý nghĩa đến vòng sơ khảo Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Bùi Linh Chi ghi điểm với trang phục nổi bật, mang thông điệp ý nghĩa đến vòng sơ khảo Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022Trong buổi sáng của vòng tuyển chọn, Bùi Linh Chi gây ấn tượng mạnh với trang phục nổi bật, rực rỡ tỏa sắc. Người đẹp chọn thiết kế đặc biệt, lấy cảm hứng từ cờ lục sắc của cộng đồng LGBT.

Ngay khi vừa xuất hiện tại vòng sơ khảo, Bùi Linh Chi thu hút ống kính bởi nét đẹp sắc sảo với gương mặt thanh tú và nụ cười tỏa sáng. Hình ảnh tràn đầy năng lượng toát ra từ nụ cười, có thể nói, đây chính là “vụ khí” lợi hại của cô để thu hút người đối diện.

Lần này, Linh Chi được sự giúp đỡ của stylist Hensi thiết kế riêng với thông điệp hưởng ứng và ủng hộ cho cuộc thi đặc biệt năm nay. Đây cũng là đấu trường nhan sắc lớn và uy tín đầu tiên tại Việt Nam cho phép các thí sinh thuộc cộng đồng LGBT có thể ghi danh và tham dự.  Cũng chính vì vậy, Bùi Linh Chi thông qua hình ảnh của mình mong muốn nhấn mạnh và lan tỏa thông điệp về bình đẳng giới.

Bùi Linh Chi ghi điểm với trang phục nổi bật, mang thông điệp ý nghĩa đến vòng sơ khảo Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022Người đẹp sinh năm 1996 đã tốt nghiệp trường ĐH Sân Khấu Hà Nội – Khoa đạo diễn truyền hình. Hiện tại, cô đang hoạt động mạnh ở lĩnh vực thời trang, cô là gương mặt KOL và xuất hiện khá nhiều với vai trò người mẫu quảng cáo cho các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Bùi Linh Chi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm cao độ. Có thể nhắc đến việc thay đổi ngoại hình, tập luyện vóc dáng cho phù hợp cùng như các kỹ năng cần thiết.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tôn vinh bản lĩnh phụ nữ Việt Nam với chủ đề “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam”. Bùi Linh Chi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ công chúng trên hành trình sắp tới tại cuộc thi.

Giang Phương